Giá dây cáp quang bao nhiêu?

Xoay quanh bài toán về giá cả, nhiều khách hàng băn khoăn về sự khác nhau về mức giá dây cáp quang khi mua hàng tại các cơ sở cung cấp. Bởi thực tế có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá thành sản phẩm. Bảng gia day cap quang lại có sự chênh lệch từ chủng loại, kích thước, độ dài ngắn, đại lý phân phối cấp 1,2…Và để mua được sản phẩm không bị hớ giá, chắc chắn bài viết dưới đây sẽ là cẩm nang hữu ích nhất dành cho bạn.

Đặc điểm nhận biết của dây cáp quang

Dây cáp quang hay cáp sợi quang là loại cáp làm bằng thủy tinh hoặc nhựa trong suốt. Sử dụng ánh sáng để truyền tín hiệu. Cáp quang dài, mỏng, thành phần thủy tinh trong suốt bằng đường kính của một sợi tóc. Chúng được xếp thành bó và được sử dụng để truyền tín hiệu trong khoảng cách rất xa.

Giá dây cáp quang bao nhiêu?

  • Sự xuất hiện của cáp quang trên thị trường đã mang đến giải pháp hoàn toàn mới, nâng cấp và thay thế hoàn toàn hệ thống cáp đồng trước đây thường bị nhiễu, tốc độ không cao. Đáp ứng được khả năng sử dụng tối đa hiệu năng của tín hiệu cũng như tốc độ và khả năng truyền dẫn thông tin một cách nhanh chóng. Chính bởi tính ưu việt đó mà giá dây cáp quang cũng không rẻ. Tuy nhiên độ ổn định và độ bền, khả năng làm việc cực kì chính xác, hiệu quả.
  • Thực tế khách quan mà nói, báo giá dây cáp quang ở mỗi cửa hàng đều hoàn toàn không giống nhau. Có cửa hàng báo giá cao hơn, có cửa hàng thấp hơp đôi chút. Bởi mỗi loại dây cáp sẽ có giá thành khác nhau. Không loại nào giống loại nào. Hơn nữa nó còn phụ thuộc vào công dụng cũng như tính năng sản phẩm. Giá thành bao nhiêu còn phụ thuộc vào đơn hàng cụ thể của từng khách hàng. Các cơ sở cung cấp sẽ tư vấn báo giá phù hợp nhất cho người dùng. Quý khách hàng chỉ cần liên hệ trực tiếp để được tư vấn cụ thể cũng như được tư vấn sử dụng loại dây cáp nào phù hợp nhất cho quý khách.
  • Lời khuyên cho bạn khi muốn mua dây cáp quang đúng giá, đúng chất lượng. Bạn hãy cân nhắc thật kĩ việc lựa chọn đơn vị phân phối và biết so sánh bảng giá giữa nhiều đơn vị cung cấp với nhau. Thường những đơn vị cung cấp là các cơ sở sản xuất và đại lý cấp 1 thường có giá rẻ hơn so với những đại lý đã phân phối lại

Địa chỉ cung cấp dây cáp quang chất lượng chuẩn, giá rẻ

Nỗi lo lắng lớn nhất mà bất cứ khách hàng nào cũng đau đầu trước khi tìm mua dây cáp quang. Bởi len lỏi đâu đó cũng có những cửa hàng hám lời chặt chém với giá trên trời. Thậm chí nhiều khách hàng dở khóc dở cười khi mua sản phẩm về sử dụng mà chất lượng quá kém. Nỗi lo lắng hàng kém chất lượng và hớ giá đó sẽ không xảy ra khi bạn đến với Công ty TNHH hệ thống mạng Netsystem. Đây là cơ sở từ khi ra đời đến nay đã gây dựng được thương hiệu nổi tiếng trên thị trường khắp cả nước và được rất nhiều người chọn mua. Không những cá nhân số lượng ít mà nhiều công ty, doanh nghiệp còn đặt hàng với số lượng rất lớn. Và họ đã khẳng định và đánh giá tốt về chất lượng sản phẩm do cơ sở này cung cấp.

Giá dây cáp quang mới nhất được cập nhật từng ngày từng giờ bởi Netsystem. Đồng thời, đến đây bạn sẽ được đội ngũ nhân viên nhiệt tình, dày dặn kinh nghiệm giúp bạn có được sự lựa chọn tốt nhất. Giúp bạn tiết kiệm phần chi phí đáng kể cho công ty. Còn chần chờ gì nữa mà không đồng hành cùng Netsystem ngay hôm nay?

 

 

 

 

Be the first to reply

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *