Đơn vị cung cấp dịch vụ in tem bảo hành giá rẻ và đạt chuẩn chất lượng

Tem bảo hành là một loại tem được dán nhãn trên các mặt hàng của các đơn vị sản uất kinh doanh. Chúng không chỉ có vai trò đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng mà còn tạo độ tin cậy cho sản phẩm. Do đó, hình thức in tem bảo hành ngày càng được các doanh nghiệp chú trọng đầu tư hơn để kích thích nhu cầu mua sắm của khách hàng.

In tem bảo hành giúp doanh nghiệp khẳng định uy tín kinh doanh hơn

Giới thiệu đôi nét về tem bảo hành và cách phân loại

Tem bảo hành là một loại tem nhãn đóng vai trò là bảo vệ sản phẩm không bị bóc mở cũng như sự nguyên vẹn của sản phẩm khi đến tay người tiêu dùng. Đồng thời, chúng còn giúp khách hàng có thể dễ dàng nhận biết sản phẩm thật hay giả. Từ đó kích thích nhu cầu mua sắm của khách hàng hơn và khẳng định thương hiệu công ty hiệu quả. 

Bên cạnh đó, tem này còn tích hợp công nghệ in tem nhãn hiện đại đảm bảo những chiếc tem sau khi xuất đều đảm bảo đạt chuẩn với hình ảnh in sắc nét. Dưới đây là cách phân loại tem bảo hành: 

  • Phân loại tem bảo hành theo hình dạng gồm: tem hình tròn, hình chữ nhật, oval, hình vuông, lục giác, hình hoa…
  • Phân loại tem bảo hành theo tính chất gồm: tem bảo hành bể dòn, bể dẻo
  • Phân loại tem bảo hành theo vật liệu gồm: tem được làm bằng decal bạc, decal giấy, giấy nhập ngoại…

Hãy đến với bestprint.vn để lựa chọn dịch vụ in tem nhãn hiệu quả

Tại sao bạn nên in tem bảo hành tại đơn vị Best Print?

  • Best Print là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ in tem nhãn nổi tiếng nhất tại TPHCM và được người tiêu dùng đánh giá rất cao về chất lượng dịch vụ cũng như sản phẩm. 
  • Best Print áp dụng những kỹ thuật in tiên tiến nhất với chất lượng mực in đạt chuẩn. Đảm bảo những chiếc tem bảo hành sau khi in đều có màu sắc tươi tắn và sống động.
  • Đơn vị chúng tôi còn trang bị đầy đủ hệ thống máy móc hiện đại để hạn chế tối đa sai sót và đảm bảo đúng tiến độ giao hàng. 
  • Đồng thời Best Print còn sở hữu đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp. Họ sẽ tư vấn cho bạn cách in tem bảo hành sao cho hiệu quả nhất và tư vấn các mẫu tem độc đáo, phù hợp với phong cách làm việc chuyên nghiệp của doanh nghiệp bạn. Từ đó giúp doanh nghiệp bạn tăng doanh thu bán hàng và lan tỏa thương hiệu công ty vươn xa hơn.
  • Giá in tem nhãn tại Best Print đều được hiển thị trên trang web để quý khách hàng gần xa có thể tiện theo dõi. Đồng thời giá thấp hơn thị trường khoảng 1/3 sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm thêm một khoản chi phí quảng cáo hơn.

Bài viết trên đã chia sẻ đơn vị cung cấp dịch vụ in tem bảo hành giá rẻ và đạt chuẩn chất lượng cao. Qua đó, nếu bạn đang dự định đặt in tem nhãn này để tăng sự uy tín kinh doanh với khách hàng thì đừng quên hãy ghé cty in best print. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng chất lượng dịch vụ hoàn hảo, Best Print tự tin sẽ mang tới cho quý khách hàng gần xa những mẫu tem bảo hành sắc nét nhất.

Be the first to reply

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *