Đôi nét về dòng sản phẩm giường gấp đa năng kết hợp tủ và giường tầng trẻ em

Giường thông minh đa năng đã và đang xâm nhập vào thị trường nước ta và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của rất nhiều người. Đặc biệt là dòng sản phẩm giường gấp đa năng kết hợp tủ và giường tầng trẻ em giá rẻ. Vì sao thế? Hãy theo dõi thông tin qua bài viết sao nhé!

Chất liệu làm giường gấp đa năng kết hợp tủ thương hiệu Mạnh Tùng

Hầu hết những sản phẩm giường gấp đa năng kết hợp tủ của Mạnh Tùng cung cấp đều làm từ chất liệu gỗ tự nhiên, gỗ nhân tạo hoặc bằng nhựa. Nhờ đó mà sản phẩm tạo ra vô cùng đẹp và có giá trị trên thị trường rất nhiều.

Giường gấp đa năng kết hợp tủ
Giường gấp đa năng kết hợp tủ

Do đó, nếu bạn có sở thích là dùng đồ gỗ thì có thể chọn giường làm bằng gỗ tự nhiên, vì chắc chắn, màu gỗ đẹp tự nhiên và vân gỗ hiện lên đẹp mắt. Nhưng với sản phẩm này thì giá thành hơi cao. Dòng sản phẩm này giá thành cao hơn nhiều so với gỗ nhân tạo (công nghiệp) và bằng nhựa.

Kích thước giường gấp đa năng kết hợp với tủ  Mạnh Tùng phổ biến hiện nay

Những chiếc giường gấp đa năng kết hợp tủ mạnh tùng cung cấp thường thiết kế khá tiện nghi và hoà hợp. Kích thước thường được dùng nhất trên thị trường là 900x1900mm.

Nếu bạn muốn sở hữu một chiếc giường gấp đa năng kết hợp tủ rộng rãi hơn cho nhiều thành viên cùng nằm nghỉ thì có thể đặt riêng với Mạnh Tùng nhé.

Ưu điểm sử dụng giường tầng cho trẻ em mà Mạnh Tùng cung cấp

Với phòng ngủ chật chội và chiếm diện tích khá nhỏ thì việc chọn lựa những món đồ nội thất gia đình sẽ trở nên vô cùng khó khăn, do vậy việc sử dụng những chiếc giường tầng cho trẻ em giá rẻ sẽ giúp ít rất nhiều cho gia chủ.

Ưu điểm giường tầng trẻ em
Ưu điểm giường tầng trẻ em

Rất nhiều hộ gia đình đau đầu chọn lựa nội thất cho con em mình, bởi những căn phòng nhỏ diện tích khiêm tốn thì rất hiếm có nội thất nào phù hợp. Những chiếc giường tầng trẻ em giá rẻ mà Mạnh Tùng cung cấp sẽ là lựa chọn tinh tế trong tình huống này.

Với thiết kế chắc chắn và tỉ mỉ từng chi tiết, giường tầng trẻ em giá rẻ có khả năng chịu tải khá cao và dù trong môi trường khí hậu khắc nghiệt thì cũng không ảnh hưởng nhiều đến chất lượng sản phẩm.

Một điểm cộng cho giường tầng trẻ em giá rẻ là có bố trí ngăn lưu trữ mền gối hoặc đồ đặc, người sử dụng có thể gấp gọn vật dụng vào trong tủ này, giúp không gian phòng ngăn nấp và thoáng hơn. Giải phóng diện tích không gian phòng tốt hơn, giúp cho người ở trong phòng cảm thấy thoải mái hơn.

Giường tầng trẻ em giá rẻ tại Mạnh Tùng được thiết kế thêm bậc thang lên xuống, nên an toàn cho người ở tầng trên di chuyển, cha mẹ an tâm về sự an toàn của con em mình hơn.

Chiếc giường này có nhiều gam màu khác nhau, rất phù hợp cho những bé nhỏ. Cha mẹ có thể chọn lựa màu sắc phù hợp với căn phòng của bé hơn. Thông tin chi tiết vui lòng tìm hiểu thêm tại website https://giuongmanhtung.com/san-pham/giuong-gap-da-nang-an-tu-ket-hop-tu-ke-147

Be the first to reply

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *