Dịch vụ thu mua inox phế liệu giá cao, uy tín tại TP.HCM

Dịch vụ thu mua inox phế liệu của Lập Nghiệp hỗ trợ thu mua nhanh chóng các loại phế phẩm được làm từ vật liệu inox. Chúng tôi đã và đang trở thành địa chỉ vàng dành cho người dùng nhờ vào nhiều lợi thế cạnh tranh nổi bật dưới đây.

Quy mô thu mua inox phế liệu lớn nhất Sài Gòn

Với nguồn vốn dồi dào, công ty thu mua inox phế liệu Lập Nghiệp sở hữu quy mô lớn nhất Sài Gòn. Chúng tôi không chị thu mua phế liệu inox nhỏ lẻ cho cá nhân và hộ gia đình, mà còn mở rộng sang đối tượng khách hàng doanh nghiệp.

Thời gian qua đơn vị đã trở thành địa chỉ quen thuộc của hàng loạt các nhà xưởng gia công, xưởng sản xuất, cơ sở kinh doanh và nhiều xí nghiệp trên địa bàn thành phố Sài Gòn.

Để nhận được sự tín nhiệm này, Lập Nghiệp đã không ngừng cải thiện dịch vụ thu mua phế liệu inox số lượng lớn cho người dùng. Song song đó là dịch vụ thu mua tận nhà, đem đến sự tiện lợi cao cho tất cả quý khách hàng. Đây cũng là những ưu điểm nổi bật giúp đơn vị có được một vị trí vững chắc trên thị trường dịch vụ.

Báo giá thu mua inox phế liệu tốt nhất thị trường

Tự tin cung cấp bảng giá thu mua phế liệu inox cao nhất thị trường, chúng tôi công khai báo giá cho mọi người tham khảo. Bên trong mức giá được niêm yết, các loại phế liệu inox được chúng tôi thu mua như sau:

Loại inox

Giá

Tấm inox vàng, inox gương

70.000đ

Tấm inox vàng gương 8K-Titan

80.000đ

Inox tấm 304/201/430

52.000đ

Inox tấm – Cuộn 201

52.000đ

Inox tấm – Cuộn 430

36.000đ

Tấm inox 310/310S, tấm inox 316/316L

68.000đ

Cuộn inox 304L/304 giá sỉ

69.000đ

Cùng với bảng báo giá có sự ưu đãi lớn, quý khách hàng không còn lo lắng về vấn đề giá cả khi giao dịch phế liệu tại đơn vị uy tín. Chúng tôi cam kết đem đến những giá trị tương xứng cho dòng sản phẩm mà bạn trao đổi tại đơn vị kinh doanh.

Quy trình mua bán Inox phế liệu đảm bảo chuyên nghiệp

Thêm một điểm cộng dành cho cho công ty thu mua phế liệu inox là sự chuyên nghiệp trong quy trình mua bán. Chúng tôi đảm bảo có mặt tại địa điểm thu mua trong vòng 30 phút, kể từ khi nhận được yêu cầu của mọi người. Ngay sau đó, đơn vị sẽ xúc tiến quy trình thẩm định phế liệu và cân đo, định giá cho người dùng.

Lập Nghiệp cam kết thanh toán tất cả chi phí thu mua phế liệu inox theo đúng như cam kết với quý khách hàng. Tuyệt đối không kéo dài thời gian chi trả, khiến bạn gặp khó khăn trong việc tái đầu tư kinh doanh.

Trong trường hợp quý khách hàng cần được tư vấn chi tiết hơn, vui lòng liên hệ tại đây. Chúng tôi cam kết phục vụ tận tình và luôn luôn trung thực trong tất cả các khâu thu mua phế liệu cho người dùng.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH THU MUA PHẾ LIỆU LẬP NGHIỆP

Địa chỉ: 570 Lê Trọng Tấn, phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, TP.HCM

Hotline: 0933.666.678

Website: phelieulapnghiep.com

Be the first to reply

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *