Sử dụng các gói Dịch vụ Backlink SEO đúng cách và an toàn

Giống như hầu hết các công cụ được sử dụng trong bất kỳ khía cạnh nào của cuộc sống, có một cách đúng và một cách sai để sử dụng chúng. Khi chúng ta nghĩ về việc sử dụng một công cụ sai cách, không chỉ tồn tại khả năng mà rất nhiều thời gian, công sức và nguồn lực có thể bị lãng phí hoàn toàn… sử dụng một công cụ không đúng cách có thể gây hại / thiệt hại. Khi nói đến việc sử dụng các công cụ và chiến thuật Digital marketing, việc sử dụng chúng sai cách không chỉ có thể là một thất bại lớn mà còn có thể dẫn đến thiệt hại cho cả website và thương hiệu.

Vậy… việc sử dụng các gói backlink SEO như thế nào mới đúng cách; an toàn?

Nguồn: image.slidesharecdn.com

1) Không bao giờ mua các backlink SEO chỉ vì nó có vẻ giống như việc phải làm:

Nguồn: resources2.news.com.au

Tại dedootokiralama.com, và nơi khác, nó được lặp đi lặp lại nhiều lần về tầm quan trọng của các backlink để thành công với SEO. Tuy nhiên, một số Digital marketer đưa ra giả định rằng tất cả các backlink đều là backlink tốt vì thực tế này. Vấn đề với việc đưa ra loại giả định đó là nó thường dẫn đến TOS của hầu hết các công cụ tìm kiếm bị bỏ qua và đôi khi các phương pháp hay nhất về xây dựng backlink không nhận được sự cân nhắc mà chúng xứng đáng.

Đó là lý do mà chúng tôi thấy rất nhiều lời phàn nàn từ các chủ doanh nghiệp bày tỏ rằng một số gói nhất định từ các nhà cung cấp dịch vụ backlink dẫn đến không cải thiện được Organic traffic hoặc thứ hạng trên công cụ tìm kiếm của họ. Thậm chí tệ hơn là các báo cáo về các hình phạt của công cụ tìm kiếm được áp dụng cho một website khi các liên kết mới được trỏ đến website của họ; hoặc thậm chí sụt giảm nghiêm trọng về thứ hạng sau khi một thuật toán công cụ tìm kiếm mới được đưa ra.

Vấn đề ở đây là… đừng bao giờ mua các gói dịch vụ backlink chỉ vì đó là một thực tế được chấp nhận rộng rãi và đã được chứng minh rằng các backlink là quan trọng. Khi đưa ra quyết định mua dịch vụ backlink cho website của mình, bạn phải biết những loại backlink nào để lấy, lấy chúng ở đâu và / hoặc làm thế nào để lấy chúng. Nói trắng ra… các gói dịch vụ backlink SEO hiếm khi là thứ mà một website cần… hầu hết thời gian.

Nguồn: view.stern.de

Tại sao chung ta lại nói vậy?

Bởi vì hầu hết các gói dịch vụ backlink đang được bán hiện nay không dành riêng cho từng website riêng lẻ, thay vào đó chúng được thực hiện không liên quan đến các phương pháp hay nhất về SEO, TOS của công cụ tìm kiếm, hồ sơ backlink của đối thủ cạnh tranh của doanh nghiệp như thế nào và một danh sách dài những thứ khác mà họ nên xem xét trước khi tập trung vào khía cạnh này của SEO off-page.

2) Không bao giờ giả sử các nhà cung cấp backlink biết Backlink nào mà website của bạn thực sự cần:

Bạn sẽ nghĩ rằng một chuyên gia xây dựng backlink bán các gói dịch vụ backlink sẽ biết website của khách hàng của họ cần những backlink nào, nhưng tiếc là nhiều nhà cung cấp này không dành thời gian cần thiết để nghiên cứu và phân tích những backlink có tác động nhất đối với từng khách hàng này. Điều đó không có nghĩa là họ đang cố gắng gây hiểu lầm, hoặc lợi dụng khách hàng của họ… nhưng hầu hết các nhà cung cấp này không cung cấp loại dịch vụ đó; mặc dù điều đó được giả định bởi khách hàng tiềm năng của họ.

Nguồn: ineedaloan.net

Đôi khi các loại liên kết này có thể hữu ích, nhưng khi nói đến việc xây dựng các backlink trực tiếp đến một website mà bạn quan tâm… hiếm khi xảy ra trường hợp các loại gói backlink thường được quảng cáo là các liên kết mà chủ sở hữu website nên đang xây dựng website kinh doanh của họ. Chỉ có duy nhất một nhà cung cấp dịch vụ backlink có tâm như Hmgsearch mà tôi đã từng thấy, họ sẽ phân tích website của bạn và tư vấn bạn sử dụng gói backlink phù hợp nhất với mình.

3) Không bao giờ tập trung vào các gói xây dựng backlink trong khi bỏ qua việc tạo nội dung:

Trong những năm qua, đã có vô số cuộc tranh luận và nghiên cứu điển hình về việc liệu các backlink có quan trọng hơn nội dung của một website hay không. Chúng tôi có thể tham gia cuộc thảo luận đó và chia sẻ những phát hiện của chúng tôi, nhưng thay vào đó, điều quan trọng nhất cần nhớ là điều này… trong hầu hết các ngành, các website có nội dung tuyệt vời VÀ backlink là những website thống trị các công cụ tìm kiếm.

Nó có thể liên quan đến một người muốn có hình thể tuyệt vời. Một số người chọn ăn một chế độ ăn uống cân bằng và lành mạnh giúp họ cảm thấy khỏe mạnh và khỏe mạnh. Mặt khác, có những người tập thể dục 5, 6, hoặc thậm chí 7 ngày một tuần, nhưng họ ăn bất cứ thứ gì họ muốn khi họ muốn; điều này dẫn đến việc họ có được sức mạnh và sự dẻo dai mà hầu hết mọi người không tự nhiên có được. Cuối cùng, khi chúng ta xem xét một người rất đặc biệt về những gì họ ăn VÀ họ tập luyện một cách thường xuyên và nhất quán … đó là những cá nhân có tất cả những điều trên, và thậm chí được các nhà tài trợ trả tiền, v.v. để tiếp tục sống lối sống đó .

Nguồn: infobarrel.com

Thống trị từ quan điểm SEO trong bất kỳ ngành nào cũng tương tự như vậy… nội dung và backlink đi đôi với nhau. Chắc chắn bạn có thể thành công với cách này hay cách khác, nhưng thực hiện cả hai cùng nhau mới mang lại kết quả tốt nhất. Nếu một chuyên gia marketing quyết định bỏ qua nội dung và chỉ tập trung vào việc nhận được các backlink bằng cách làm việc với một nhà cung cấp cung cấp các gói … vâng, marketer có thể thấy một số kết quả tích cực, nhưng sẽ tốt hơn nhiều nếu tạo sự chú ý mà nó xứng đáng .

Vì vậy… Bạn có nên chi ngân sách Digital marketing của mình cho các gói SEO Backlink không?

Điều đó phụ thuộc rất nhiều vào mục tiêu kinh doanh của bạn là gì, cũng như những chiến thuật marketing khác mà bạn đã có để bổ sung cho loại hình đầu tư này. Nếu bạn có một website hoàn toàn mới, vẫn chưa hoàn thành và không mang lại giá trị gì cho đối tượng mà bạn đang cố gắng tiếp cận… loại chiến lược marketing này có thể gây hại nhiều hơn là tốt về lâu dài.

Nếu bạn đang cố gắng nâng thứ hạng đối thủ cạnh tranh, nhưng bạn chưa tìm hiểu lý do tại sao đối thủ cạnh tranh của bạn lại xếp hạng cao hơn bạn trong SERPs (trang kết quả của công cụ tìm kiếm)… và kế hoạch của bạn là giả sử một nhà cung cấp liên kết sẽ làm điều đó cho bạn, thảm có thể đi trước bạn.

Nếu bạn chỉ đơn giản là cố gắng tăng số lượng khách truy cập không phải trả tiền đang truy cập website của bạn từ các công cụ tìm kiếm và bạn muốn xếp hạng trên trang 1 của công cụ tìm kiếm mà bạn lựa chọn cho nhiều từ khóa hơn… nhưng bạn không biết tại sao lại có thứ hạng hàng đầu các website trong ngành của bạn đang xếp hạng rất tốt; bạn có thể suy nghĩ kỹ về việc mua loại gói SEO này.

Nguồn: mtnmicro.org

Như đã nói, có thể có một số lý do để không đầu tư vào những loại backlink này, nhưng một lần nữa, bây giờ có thể là thời điểm hoàn hảo để bạn làm như vậy; nó thực sự phụ thuộc vào việc website và doanh nghiệp của bạn đã sẵn sàng hay chưa. Chúng tôi hy vọng rằng một số điểm này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cách không sử dụng công cụ SEO này và đặt bạn vào vị trí để tiếp tục tiến lên với chiến dịch SEO của mình.

Be the first to reply

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *