Đệm bông ép Everon có tất cả bao nhiêu loại?

Đệm Everon phân khúc bông ép là dòng sản phẩm được nhiều người lựa chọn nhất. Phân khúc này chia thành 3 dòng sản phẩm chính là: nệm bông ép Everon Ceramic, Everon Padding và Everon ARTERMIS. Chúng tôi kiểm định chất lượng và tính năng của từng dòng sản phẩm để quý vị và các bạn tiện hơn trong việc nghiên cứu của mình.

Đệm bông ép Everon Ceramic

Everon Ceramic được sản xuất từ bông tấm PE ép. Loại đệm này được sản xuất theo công nghệ Hàn Quốc hoặc nhập khẩu phôi bông từ Hàn Quốc về Việt để hoàn thiện thành phẩm. Sử dụng đệm Everon dòng này các bạn sẽ tránh được cảm giác nệm quá xẹp lún như nhiều dòng đệm bông ép không rõ nguồn gốc xuất xứ. Toàn bộ đầu, lưng và chân đều đảm bảo hỗ trợ đàn hồi tốt.

Đặc biệt là vỏ đệm được làm từ gấm jacqua. Loại vải này có độ bền cao, không mục rách và có hoa văn nổi trên sản phẩm sang tọng, tinh tế. Vấn đề thoát nhiệt của loại đệm này rất hoàn hảo nên có thể sử dụng được trong nhiều điều kiện thời tiết khác nhau.

Đặc biệt phát minh về tia hồng ngoại có khả năng tuần hoàn máu tốt đã được áp dụng vào dòng đệm này. Với những sợi ceramic có tính năng phát tia hồng ngoại giúp hệ tuần hoàn máu được lưu thông tốt hơn trong quá trình ngủ.

Cấu tạo 3 lớp, bông đẹp, đường may tinh tế. Sản phẩm bền đẹp theo thời gian và thích hợp cho những cặp vợ chồng vẫn chưa tách rời con nhỏ ra ngủ riêng được.

Đệm bông ép Everon Padding

Everon Padding chính hãng được biết đến là sứ giả canh giữ giấc ngủ sâu. Sở hữu sản phẩm này bạn sẽ có một giấc ngủ trọn vẹn. Các hiện tượng võng lưng, vẹo cột sống và xẹp lún dường như không xảy ra đối với sản phẩm này. Chúng thích hợp cho người già, phụ nữ đang mang bầu và trẻ em đang trong độ tuổi phát triển chiều cao.

Sản phẩm được thẩm định an toàn với mọi loại da, không gây kích ứng. Do vậy trẻ sơ sinh vẫn có thể dùng được. Đệm cũng được thiết kế hiện đại với công nghệ tiên tiến của Hàn Quốc. Bạn có thể gấp 3 lớp để cất gọn và di chuyển dễ dàng. Sản phẩm này vừa an toàn, tốt cho hệ cơ xương và sử dụng được trong cả những không gian hẹp.

Đồng hành cùng gia đình bạn trên 15 năm và thời gian bảo hành lên đến 10 năm. Chúng thực sự xứng đáng với đồng tiền bát gạo mà quý vị và các bạn bỏ ra để mua về sức khỏe và giấc ngủ cho mình.

Đệm bông ép Everon ARTERMIS

Đây là dòng đệm bông ép cao cấp của Everon được nhiều người sử dụng nhất. Chúng được nhập khẩu trực tiếp các loại bông cao cấp từ Đức. Sản phẩm này mang đến khả năng kháng khuẩn, chống ấm mốc cực tốt trong suốt quá trình sử dụng.

Với thiết kế cấu trúc nhỏ li ti giúp thoái khí tốt, không ám mùi và cũng có thể gấp gọn mang đến sự tiện lợi và thoải mái nhất. Với độ bền lên đến 20 năm. Đầu tư một lần và dùng cả đời!

Tạm kết

Đệm Everon cả 3 dòng sản phẩm trên đều tốt và được nhiều người lựa chọn. Bạn có thể tìm hiểu nhiều thương hiệu đệm bông ép khác để dễ dàng đưa ra lựa chọn thích hợp. Cám ơn các bạn đã dành thời gian nghiên cứu về thương hiệu đệm Everon. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ, tiếp nhận thông tin và cung cấp các mặt hàng có sẵn cũng như hỗ trợ các bạn gia công theo kích thước và kỹ thuật yêu cầu. Đặc biệt là gia công số lượng lớn theo tiêu chuẩn 5 sao dành cho các nhà nghỉ, khách sạn…

 

 

 

 

Be the first to reply

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *