Đánh giá: Laneige và Innisfree cái nào tốt hơn?

Laneige, Innisfree là hai thương hiệu mỹ phẩm được nhiều người biết đến hiện nay. Bạn đang phân vân nên chọn dòng sản phẩm nào hoặc cần tư vấn dòng thương hiệu nào phù hợp với làn da của mình? Chúng tôi sẽ giúp các bạn đánh giá Laneige và Innisfree cái nào tốt hơn ở nội dung bài viết bên dưới.

Laneige và Innisfree cái nào tốt hơn

Laneige và Innisfree cái nào tốt hơn là một câu hỏi rất khó để trả lời. Tùy thuộc hoàn toàn vào việc da của bạn thích hợp với thương hiệu nào mà thôi. Chúng tôi sẽ đánh giá cả hai thương hiệu với những sản phẩm nổi bật để các bạn tự mình đánh giá và lựa chọn thoải mái hơn.

Các dòng sản phẩm nổi tiếng của Innisfree

  • Serum Green tea seed chiết xuất từ thiên nhiên. 100% từ lá trà xanh không có sử dụng hóa chất trong quá trình chăm sóc. Tái tạo làn da, giúp da thư giãn tốt nhất không sản phẩm nào bằng Green tea seed
  • Super volcanic pore clay mask là dòng mặt nạ dưỡng da tốt nhất của Mặt nạ vẫn được Innisfree tiếp tục cho ra thị trường dòng It’s Real Squeeze. Nếu sử dụng mặt nạ thì bạn không nên bỏ qua thương hiệu này.
  • Kem chống nắng Eco Safety Perfect Sunblock SPF50+ PA+++ là sản phẩm chống nắng tốt nhất trong các dòng kem chống nắng Hàn Quốc.

Các dòng sản phẩm nổi tiếng của Laneige

Thương hiệu này không nổi tiếng với kem chống nắng và serum mà được nhiều người biết đến nhất với mặt nạ ngủ và kem dưỡng ẩm. 3 dòng sản phẩm được nhiều người chú ý nhất là:

  • Mặt Nạ Ngủ Laneige Water Sleeping Mask
  • Kem Dưỡng Ẩm Laneige Water Bank Gel Cream
  • Kem Dưỡng Ẩm Laneige White Dew Tone-Up Cream

Do vậy có thể nói rằng Laneige và Innisfree có những thế mạnh khác nhau về các dòng mỹ phẩm. Thay vì lựa chọn dòng mỹ phẩm của thương hiệu nào bạn nên chọn các siêu phẩm nổi tiếng của thương hiệu đó để sử dụng nhé.

So sánh về giá thành của Laneige và Innisfree

Giá thành của 2 thương hiệu này cũng không có sự chênh lệch quá nhiều. Đặc biệt như chúng tôi đã giới thiệu ở trên thì mỗi sản phẩm có một tiêu chí riêng nên bạn không thể đánh đồng giá thành của từng sản phẩm. Kem dưỡng ẩm, mặt nạ ngủ, mặt nạ dưỡng trắng, serum là những phân khúc hoàn toàn khác nhau.

Có chẳng các bạn chỉ nên so sánh những dòng sản phẩm này với các sản phẩm cùng phân khúc ở nhiều thương hiệu khác. Chúng tôi sẽ có bài viết đánh giá về các thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng đến từ Hàn Quốc. Các bạn có thể thông qua bài viết này để đánh giá giá thành và công dụng của chúng nhé.

Mua Laneige và Innisfree ở đâu?

Mỹ phẩm 24 hiện đang cung cấp cả hai dòng mỹ phẩm cao cấp đến từ Hàn Quốc. Tất cả mỹ phẩm đều là hàng chính hãng và có thời gian bảo hành dài. Đặc biệt là các chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp sẽ tư vấn cho bạn dòng sản phẩm thích hợp với làn da của mình. Giá thành, chính sách hậu mãi và chăm sóc khách hàng tại mypham24.vn cũng được đánh giá là chuyên nghiệp nên các bạn sẽ nhận được nhiều quyền lợi của mình nhất.

Chúng tôi đã đánh giá cho các bạn 2 dòng mỹ phẩm Laneige và Innisfree. Những đánh giá về Laneige và Innisfree cái nào tốt hơn đều dựa trên chủ kiến và kinh nghiệm của chúng tôi. Các bạn có thể tùy thuộc vào làn da của mình hoặc điều kiện tài chính, đam mê thương hiệu kết hợp với kinh nghiệm sử dụng mỹ phẩm Hàn Quốc để đưa ra nhiều nhận định khác cho mình. Chúc quý chị em luôn thành công trong quá trình làm đẹp của mình!

 

 

 

 

Be the first to reply

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *