Đăng ký gọi nội mạng viettel theo ngày nhanh chóng

Viettel là nhà mạng lớn nhất trên thị trường dịch vụ viễn thông ở Việt Nam. Do đó, nhu cầu gọi nội mạng của Viettel rất lớn nên nhà mạng này đã cho ra mắt nhiều gói cước gọi nội mạng theo ngày miễn phí. 

Qua đó giúp người sử dụng mạng Viettel tiết kiệm chi phí liên lạc hơn. Vậy các bạn đã biết cách đăng ký gọi nội mạng viettel theo ngày sao cho hiệu quả chưa, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Cách đăng ký gọi nội mạng viettel theo ngày hiệu quả nhất

Các gói cước gọi nội mạng viettel theo ngày hot nhất 2021

  • Gói cước FT2: Đây là một trong những gói cước gọi nội mạng viettel theo ngày được nhiều bạn trẻ lựa chọn đăng ký. Gói có giá cước 2 ngàn đồng và khi đăng ký, bạn nhận được ngay 20 phút gọi nội mạng. 
  • Gói cước FT3N: Đây là gói cước nội mạng viettel có giá 3 ngàn đồng. Khi đăng ký gói này, bạn sẽ được miễn phí các cuộc gọi dưới thời lượng 10 phút.
  • Gói cước V5: Với 5000 đồng khi đăng ký gói này, bạn sẽ được miễn phí các cuộc gọi dưới 15 phút. 
  • Gói cước V3K: Đăng ký gọi nội mạng viettel với gói cước V3K, bạn sẽ được miễn phí 30 phút gọi nội mạng để trò chuyện với bạn bè hoặc những người thân yêu của mình. 
  • Gói cước V7K: Gói cước nội mạng viettel này có giá 7 ngàn đồng. Khi đăng ký, bạn sẽ được tặng 350Mb dung lượng để truy cập mạng. Ngoài ra, bạn còn nhận ngay 70 phút gọi nội mạng miễn phí. 
  • Gói cước V5D: Đây là gói cước có giá 5 ngàn đồng và khi đăng ký, bạn sẽ nhận ngay 25 phút gọi nội mạng miễn phí cùng 250Mb dung lượng. 

Gói cước V7K có ưu đãi miễn phí 70 phút gọi nội mạng

Đăng ký gọi nội mạng viettel theo ngày tại dangky5gviettel.com.vn 

Nhằm giúp quý khách hàng có những trải nghiệm tuyệt vời khi đăng ký gọi nội mạng viettel theo ngày, Viettel đã cho ra mắt nhiều cổng tin tiếp nhận. Trong đó cách được nhiều bạn trẻ lựa chọn nhất là đăng ký qua website tiếp nhận đăng ký gói cước Viettel. 

Tuy vậy, hiện nay, có nhiều website tiếp nhận đăng ký gói gói cước nội mạng viettel khiến các bạn trẻ không biết gửi gắm niềm tin của mình ở đâu? Thấu hiểu điều đó, hôm nay, chúng tôi sẽ gợi ý tới các bạn website dangky5gviettel.com.vn

Đây là website chuyên tổng hợp những gói cước 4g viettel chính xác và nhanh chóng nhất nên giúp bạn tiện theo dõi hơn. Ngoài ra, tại trang web này, bạn còn có thể tìm hiểu về cách đăng ký thông qua link https://dangky5gviettel.com.vn/cach-dang-ky-4g-viettel

Cú pháp đăng ký các gói cước gọi nội mạng Viettel tại website này như sau:

<Tên gói cước gọi nội mạng Viettel>_ 869821996 gửi 9123. 

Các bạn hãy đăng ký gọi nội mạng viettel tại dangky5gviettel.com

Ví dụ: Bạn cần đăng ký gói cước FT3N để được gọi nội mạng miễn phí dưới 10 phút thì bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp: <FT3N> 869821996 gửi 9123. Lúc này tổng đài đại lý Viettel sẽ gửi thông báo đã đăng ký thành công cho bạn để bạn có thể thỏa sức nói chuyện với bạn bè. 

Lưu ý khi sử dụng: 

  • Để kiểm tra khuyến mãi còn lại khi đăng ký các gói cước gọi nội mạng viettel, bạn hãy soạn tin nhắn KTTK gửi 191. 
  • Để huỷ gia hạn gói cước gọi nội mạng viettel, bạn hãy soạn tin nhắn HUY gửi 191 nhé!

Trên đây đã chia sẻ về cách đăng ký gọi nội mạng viettel theo ngày nhanh chóng và hiệu quả nhất. Qua đó, hy vọng bạn đã biết cách đăng ký các gói cước gọi nội mạng của Viettel để có thể thả ga nói chuyện cùng bạn bè và những người thân yêu của mình nhé!

Be the first to reply

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *