Đặc tính đá granito có phù hợp sử dụng làm bàn ăn

Vật liệu đá được sử dụng nhiều trong xây dựng, nhà ở, làm đồ nội thất sang trọng. Các loại đá tự nhiên đẹp trở nên đắt đỏ, số lượng ít. Đá granito nhân tạo, với nhiều đặc điểm nổi bật được ứng dụng ngày càng đa dạng trong xây dựng. Với công nghệ gia công, sản xuất đá granito hiện đại, sản phẩm được sử dụng nhiều cho nhiều lĩnh vực. Ngoài để lát sàn, ốp tường, đá granito được sử dụng nhiều để sản xuất bàn ăn, bàn uống nước. Đặc tính của đá granito có gì đặc biệt, phù hợp để làm bàn ăn gia đình? Dưới đây là những thông tin hữu ích cho bạn đọc về vật liệu đá granito không mới. 

Đặc tính đá granito có phù hợp sử dụng làm bàn ăn

Bàn đá granito có gì nổi bật?

Đá granito được sử dụng rất lâu tại Việt nam để sản xuất bàn uống nước ngoài trời. Bởi độ bền đá granito cao, chịu được nước mưa, chống ăn mòn, không bị bay màu sau thời gian sử dụng. Ngày nay, đá granito được sử dụng nhiều hơn trong sản xuất bàn ghế nội thất, bàn ăn gia đình, quán ăn, quán café… bởi những đặc điểm nổi bật:

  • Bàn đá granito đa dạng màu sắc, họa tiết vân đá được tạo ra dễ dàng. Với vụn đá, thủy tinh hay vật liệu quý… kết hợp với bê tông xám để tạo màu the yêu cầu. Người dùng dễ dàng chọn màu đá granito: đen, trắng hay vân đá to.
  • Bàn đá granito có độ bóng cao, được cải thiện nhờ công nghệ mài bóng hiện đại. Với đĩa mài 400-500 grit tạo độ bóng, bề mặt mịn như các loại đá granite tự nhiên. Bề mặt bàn đá được xử lý chống thấm nước.
  • Tính chất vật lý phù hợp làm mặt bàn với độ cứng cao, khó nứt vỡ do nhiệt độ tăng mạnh. Bền màu với thời gian là những đặc tính nổi bật của đá granito hiện đại được ưa chuộng để gia công mặt bàn đá.

Ứng dụng khác của đá granito trong xây dựng

Thị trường có nhiều đá granito nhân tạo được sản xuất theo yêu cầu xây dựng. Với độ dày, kích thước và họa tiết khác nhau… được ứng dụng nhiều trong xây dựng, hoàn thiện công trình. 

Đặc tính đá granito có phù hợp sử dụng làm bàn ăn
  • Đá granito được sử dụng ốp tường nhà bếp, nhà tắm, tạo không gian nội thất mới lạ, với họa tiết vân đá độc đáo. Bề mặt đá sáng bóng, dễ dàng vệ sinh, chống nấm mốc cho nhà ở, tạo không gian sống sạch, an lành cho các thành viên.
  • Đá granito được sử dụng làm bồn tắm, bồn rửa mặt… kết hợp tạo không gian nhà tắm sạch, sang trọng.
  • Đá granito sử dụng ốp bàn bếp, khu vực nấu nước. Bề mặt bóng chống bám dầu mỡ, thức ăn, giúp người dùng dễ dàng vệ sinh nhà bếp.
  • Đá granito được gia tăng độ cứng, độ dày để ốp cầu thang, lan can với nhiều họa tiết, màu sắc để người dùng lựa chọn. Ngoài ra, đá granito có thể thay thế đá hoa cương, ốp phòng khách, hành lang, hiên nhà, sân vườn… với độ bền chịu lực và nhiều mẫu họa tiết đẹp cho gia chủ lựa chọn.

Bàn đá granito phù hợp sử dụng cho bàn ăn gia đình, bàn ăn ngoài trời, bàn uống nước sân vườn hay tại các nhà hàng… với tính thẩm mỹ đẹp, nhiều mẫu để người dùng lựa chọn. Ngoài ra, đá granito còn được sử dụng ốp sàn, tường trong hoàn thiện nội thất. Đá granito với đặc điểm giống bê tông mài nhưng dễ dàng ứng dụng trong thi công xây dựng nhà ở. Khách hàng quan tâm muốn mua đá granito chất lượng đa dạng mẫu mã, liên hệ ngay với Vĩnh thái để được tư vấn hỗ trợ.

Be the first to reply

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *