Công dụng thiết thực của phao cơ bách khoa trong đời sống

Nguồn nước bạn đang sử dụng hàng ngày đều được dự trữ trong bồn chứa nhằm đáp ứng nhu cầu sinh hoạt chung của gia đình. Tuy nhiên, nhiều lúc bạn phải canh thời gian cũng như lượng nước trong bồn để nhanh chóng bơm vào hoặc tắt đi trước khi nước tràn bể. Chính những bất tiện trên, mà phao cơ bách khoa ra đời nhằm phục vụ nhu cầu thiết thực của cuộc sống hằng ngày.

Phao cơ bách khoa có những đặc điểm gì nổi bật

Được lựa chọn và nghiên cứu kỹ càng trong khâu lựa chọn nguyên liệu sản xuất, phao cơ thế hệ mới được làm từ vật liệu nhựa PP và thép không gỉ. Như chúng ta cũng hình dung ra, phao cơ luôn nằm trong bồn nước với thời gian lâu, nếu không lựa chọn nguyên liệu sản xuất an toàn, chắc chắn sẽ làm nước bị nhiễm độc, gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe người tiêu dùng.

Phao cơ bách khoa với những công dụng thiết thực đem lại hiệu quả cao cho người dùng.
Phao cơ bách khoa với những công dụng thiết thực đem lại hiệu quả cao cho người dùng.

Nếu như trước đây, tùy vào môi trường sử dụng mà có loại phao cơ riêng thì phao cơ bách khoa có thể lắp đặt được ở đa số các môi trường như bồn nước, bồn đứng, bồn ngang, bồn vệ sinh, bể nước sinh hoạt. Với tính năng đa dạng, thích hợp với nhiều môi trường sử dụng, tạo sự linh hoạt cao nên được nhiều người ưa chuộng lựa chọn.

Áp suất làm việc của phao cơ đạt tối đa 10 bar, áp suất phá hủy >30 bar, những chỉ số trên giúp chúng ta hình dung phao cơ hoạt động tốt nhất khi ở áp suất cao.

So với phao cơ truyền thống, phao cơ bách khoa với kết cấu nhỏ gọn, đơn giản nên người sử dụng có thể tự lắp đặt tại nhà mà không cần đến thợ lắp đặt. Phao cơ có thể sử dụng cho tất cả loại bồn nước, bồn cầu hay máy năng lượng mặt trời. Đây chính là một trong những yếu tố khiến nhiều người tin dùng và lựa chọn phao cơ mới này.

Lựa chọn phao cơ bách khoa đảm bảo an toàn và tiết kiệm cho gia đình

Nếu như những loại phao cơ truyền thống muốn sử dụng thì cần phải thông qua máy bơm, nhưng với phao cơ bách khoa lại sử dụng lực từ của nam châm để đóng mở van. Điều này có thể hiểu nôm na là khi lượng nước ở mức cho phép, van sẽ tự động đóng lại, tránh việc tràn nước đầy bồn, đồng thời trong quá trình sử dụng sẽ không bị rò rỉ nước.

Lựa chọn phao cơ bách khoa an toàn và thân thiện
Lựa chọn phao cơ bách khoa an toàn và thân thiện

Phao cơ xuất hiện nhiều trên thị trường, nên có thể tìm được van phao cơ tốt nhất sẽ giúp người tiêu dùng an tâm hơn trong thời gian sử dụng. Với những sản phẩm trôi nổi trên thị trường, đa phần đều không có thời gian bảo hành. Vậy nên sản phẩm phao cơ chất lượng sẽ giúp người tiêu dùng tiết kiệm một khoản tiền trong việc lắp đặt và bảo dưỡng.

Chính những ưu điểm nổi trội trên mà phao cơ bách khoa đã có được chỗ đứng của mình trên thị trường Việt và được sự lựa chọn của đa số hộ gia đình nhằm đảm bảo nguồn nước sinh hoạt của mình.

Be the first to reply

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *