Có nên Gửi hàng đi Mỹ DHL hay không?

Những năm gần đây, nhu cầu gửi hàng sang Mỹ cho người thân, đối tác kinh doanh ngày càng tăng cao. Song song với nhu cầu là nhiều cách gửi hàng đi Mỹ ra đời. 

Một trong số đó là cách Gửi hàng đi Mỹ DHL. Vậy có nên sử dùng cách này để chuyển hàng sang Mỹ hay không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ưu nhược điểm của cách gửi hàng sang Mỹ DHL để dễ dàng trả lời câu hỏi trên nhé!

Ưu nhược điểm của cách Gửi hàng đi Mỹ DHL

Sơ lược về DHL

Đây là công ty chuyển phát nhanh ra đời vào năm 1969. Tên công ty là 3 chữ cái từ tên của những nhà sáng lập. Ban đầu, công ty DHL cung cấp dịch vụ đưa thư giữa Hoa Kỳ và Hawai. Sau đó, công ty mở rộng kinh doanh và ngày càng phát triển. 

DHL là công ty logistics hàng đầu của thế giới và có trụ sở toàn cầu đặt tại 2 nơi là Bonn, Luân Đôn. Điểm ấn tượng nhất của công ty này là có mạng lưới phủ rộng ở nhiều nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Do đó góp phần lưu thông các dịch vụ chuyển phát hàng giữa các nước trên thế giới dễ dàng hơn. 

Ưu điểm của cách Gửi hàng đi Mỹ DHL

Gửi hàng đi Mỹ DHL sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, đó là:

  • Có thể gửi được nhiều mặt hàng khác nhau như hàng hóa gọn nhẹ, hàng có kích thước lớn, hàng dễ vỡ, hàng thông thường. 
  • DHL không giới hạn về số lượng, trọng lượng hay kích thước mặt hàng. 
  • Đảm bảo đơn hàng tới tay người nhận ở Mỹ an toàn, nguyên seal, không bị khui ra, thất lạc hay hư hỏng. Đồng thời đảm bảo giao hàng đúng chất lượng, số lượng nên bạn hãy yên tâm. 
Gửi hàng đi Mỹ DHL không giới hạn về số lượng, kích thước mặt hàng
Gửi hàng đi Mỹ DHL không giới hạn về số lượng, kích thước mặt hàng
  • Thời gian giao hàng khi Gửi hàng đi Mỹ DHL được đánh giá là siêu tốc. Theo đó, sau 2 tới 5 ngày gửi, đơn hàng của bạn sẽ có mặt tại Mỹ nên đáp ứng tốt nhu cầu của bạn hơn.
  • Có quy trình làm việc chuyên nghiệp khi vận chuyển hàng đi Mỹ DHL. Bởi công ty này có 380 ngàn nhân viên nên họ sẽ đảm bảo xử lý giấy tờ nhanh chóng cùng thủ tục đơn giản nên giúp bạn tiết kiệm thời gian gửi hơn. 
  • Có bảo hiểm: Khi bạn đăng ký Gửi hàng đi Mỹ DHL Tại TPHCM thì đơn hàng của mình sẽ được bảo hiểm. Tức là nếu hàng gửi có sai sốt thì công ty sẽ chịu trách nhiệm bồi thường nên đảm bảo quyền lợi tối đa của bạn hơn. 

Nhược điểm của cách Gửi hàng đi Mỹ DHL

Gửi hàng đi Mỹ DHL vẫn tồn tại một số hạn chế như sau: 

  • Thủ tục giấy tờ khá phức tạp nếu bạn không có kinh nghiệm gửi hàng quốc tế. Tuy nhiên, ở Dragon Express, bạn hoàn toàn yên tâm về vấn đề này. Nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ giúp bạn xử lý giấy tờ và làm thủ tục một cách nhanh chóng nhất. 
  • DHL có khâu kiểm định hàng nghiêm ngặt nên bạn cần tuân thủ nguyên tắc của vận chuyển hàng quốc tế thì mới được thông quan và tới Mỹ an toàn. 
Gửi hàng đi Mỹ DHL có khâu kiểm định hàng nghiêm ngặt
Gửi hàng đi Mỹ DHL có khâu kiểm định hàng nghiêm ngặt

Trên đây đã lý giải câu hỏi có nên Gửi hàng đi Mỹ DHL hay không? Qua đó, tuỳ vào nhu cầu về thời gian gửi hàng cũng như túi tiền của mình mà bạn sẽ lựa chọn cách thức vận chuyển hàng này hay là không. 

Trường hợp bạn đang cần đăng ký gửi hàng hóa đi Mỹ DHL tại Dragon Express mà không biết làm như thế nào thì hãy liên hệ với chúng tôi theo dragonexpress.com.vn. Tại đây, những nhân viên chuyên nghiệp sẽ tư vấn và tiến hành gửi hàng của bạn tới người nhận ở Mỹ trong thời gian nhanh nhất. 

Be the first to reply

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *