Cơ hội kinh doanh hiếm có tại dự án Newtown Hùng Sơn

Những năm gần đây thị trường bất động sản Thái Nguyên có sự thay đổi nhảy vọt chóng mặt. Điều này không chỉ thể hiện rõ qua các chỉ số tăng trưởng kinh tế, mà còn là sự đầu tư mạnh mẽ từ các doanh nghiệp, trong đó phải kể đến việc Tập đoàn Samsung đã lựa chọn Thái Nguyên làm căn cứ địa để xây dựng nhà máy. Vì vậy nắm bắt những thuận lợi này, tập đoàn mcc group đã lựa chọn thị trấn Hùng Sơn, huyện Đại Từ để xây dựng dự án newtown hùng sơn để phục vụ nhu cầu nhà ở của người dân.

Cơ hội kinh doanh hiếm có tại dự án Newtown Hùng Sơn

Nhu cầu về nhà ở tại tỉnh Thái Nguyên hiện nay

Cùng với tốc độ tăng trưởng kinh tế thì đời sống của người dân tỉnh Thái Nguyên nói chung và Đại Từ nói riêng ngày có sự đổi mới. Chính vì vậy nơi đây thu hút rất nhiều người lao động đến làm việc và sinh sống. Nhờ đó mở ra cơ hội phát triển cho thị trường bất động sản Thái Nguyên.

Bên cạnh người lao động công nhân tại các nhà máy thì còn có hàng nghìn chuyên gia, kỹ sư…đến với Thái Nguyên để làm việc. Cho nên nhu cầu sở hữu không gian sống hiện đại bậc nhất và liền kề với các tiện ích nội khu, ngoại khu rất quan trọng…Do đó lựa chọn dự án newtown hùng sơn vô cùng phù hợp dành cho bạn.

Dự án newtown hùng sơn không chỉ mang đến cho người mua không gian sống lý tưởng với vị trí độc tôn ngay vị trí trung tâm Hùng Sơn, mà còn là cơ hội kinh doanh để sinh lời dành cho các nhà đầu tư. Vậy bạn đã biết gì về dự án?

Cơ hội kinh doanh hiếm có tại dự án Newtown Hùng Sơn

Những lợi thế vị trí của dự án newtown hùng sơn

Trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên hiện nay có rất nhiều dự án xây dựng như Dự án xây dựng dân cư Quang Trung hay dự án khu đô thị Thiên Lộc…trong đó dự án newtown hùng sơn dù chưa đi vào sử dụng nhưng đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ người dùng.

  • Dự án newtown hùng sơn có vị trí nằm ngay trung tâm huyện Hùng Sơn, cho nên từ vị trí dự án rất dễ dàng để kết nối với các khu vực hành chính, mua sắm…như bến xe khách Đại Từ, chợ trung tâm Đại Từ, UBND huyện Đại Từ.
  • Không những vậy, dự án newtown hùng sơn còn rất gần với các trung tâm mua sắm, nhà hàng, quán cafe…nơi tập trung rất nhiều người qua lại. Đây chính là cơ hội rất tốt để các chủ đầu tư nắm bắt để cho thuê phát triển kinh doanh, thương mại.
  • Ngoài ra đây cũng là một trong những dự án duy nhất tại huyện Hùng Sơn có cảnh quan đi cùng các tiện ích nội khu, ngoại khu hiện đại, đầy đủ.
  • Nhằm mang đến không gian trong lành và giúp cư dân sinh sống ở bên trong dự án có thể đi bộ, rèn luyện sức khỏe…Cho nên dự án newtown hùng sơn với mật độ xây dựng chí có 28%, còn lại là công viên xanh.
  • Đồng thời từ vị trí của dự án không phải mất quá nhiều thời gian nếu muốn cho con em mình đi đến trường. Bởi bạn chỉ cần di chuyển khoản 400m là có thể đến ngay trường tiểu học Kim Đồng, trường THCS Nguyễn Tất Thành hay trường THPT Đại Từ…

Tạm kết

Đứng trước những lợi thế mà dự án newtown hùng sơn về cả vị trí lẫn tiện ích, cho nên không có lý do gì bạn có thể bỏ qua việc đầu tư. Do đó muốn đầu tư sinh lời có hiệu quả và an toàn, bạn hãy nhanh tay đặt mua ngay các sản phẩm của dự án newtown hùng sơn do mcc group làm chủ đầu tư nhé. Để biết thêm các thông tin về dự án, quý khách hàng có thể liên hệ ngay với chúng tôi.

Be the first to reply

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *