Chọn tranh mừng thọ chú ý gì?

Chọn quà tặng cho người khác đã là chuyện khó, chọn tranh mừng thọ lại càng là điều khiến chúng ta phải lưu ý nhiều hơn. Bởi bất kỳ sự bất cẩn nào cũng có thể dẫn tới những hiểu lầm không đáng có. Vậy hãy cùng tìm hiểu những lưu ý khi chọn quà mừng thọ và tham khảo những tranh mừng thọ ý nghĩa bảo đảm ai cũng thích nhé!

Những lưu ý khi chọn tranh mừng thọ cho người già

Bước vào độ tuổi 70, 80 cũng là lúc con người có những thay đổi rõ rệt cả về sức khỏe lẫn tâm sinh lý. Bởi vậy, nến lựa chọn những món quà không phù hợp sẽ có thể khiến chúng ta trở thành những người thiếu tinh tế, làm bố mẹ, ông bà không hài lòng, thậm chí nhạy cảm trong những suy nghĩa về lòng hiếu thảo của chúng ta.

Khi chọn quà mừng thọ, bạn cần chú ý tới tuổi tác của người được tặng. Đây là yếu tổ quyết định đến ý nghĩa món quà mà bạn sẽ chọn. Quà tặng cần hợp tuổi thì mới mang nhiều giá trị tinh thần. Điều tối kị nhất trong tặng quà mừng thọ chính là chọn quà không hợp tuổi. Để tránh khỏi điều này, bạn có thể chọn những món quà có nội dung phù hợp với tất cả mọi người như tranh ông Thọ, tranh hoa dát vàng,…

Lưu ý khi chọn quà mừng thọ

Ngoài ra, những người già luôn mong mỏi nhiều nhất ở một món quà chính là lời chúc của bạn. Vì vậy, hãy bớt chút thời gian ra để ghi tặng họ vài lời chúc nhé, họ sẽ cảm thấy ấm lòng hơn rất nhiều. Hiện nay, công nghệ in khắc lời chúc lên quà tặng cao cấp dát vàng đang trở thành xu hướng rất thịnh hành.

Chọn tranh mừng thọ gì tặng ông bà, bố mẹ?

Thế giới tranh mừng thọ tại MT Gold Art ngày càng phong phú với nhiều lựa chọn cho khách hàng. Hãy cùng tham khảo ngay những món quà mừng thọ ý nghĩa sau nhé!

Tranh mạ vàng cửu ngư quần hội

Như đã biết, cá chép từ lâu đã được coi là biểu tượng của sự viên mãn, tròn đầy. Tặng phẩm cửu ngư quần hội sử dụng biểu tượng 9 con cá vàng quần tụ bên nhau. Tạo nên ý nghĩa về một cuộc sống hưng thịnh, sung túc biên niên.  Tặng bức tranh này trong tiệc mừng thọ của cụ ông sẽ rất phù hợp. Món quà sẽ thay cho lời  chúc trường thọ dài lâu, một đời êm ấm.

Tranh Quan công mạ vàng

Lấy cảm hứng từ hình ảnh vị tướng trong Tam quốc diễn nghĩa với đức tính chính trực, trượng nghĩa, tranh Quan công mạ vàng sẽ là món quà tặng cao cấp sang trọng vừa lòng người nhận. Tặng bức tranh này cho cụ ông nhân dịp mừng thọ thay cho lời chúc sức khỏe, thịnh vượng. Mong cụ sống lâu trường thọ và hưởng phúc cùng con cháu.

Tranh Quan công mạ vàng làm quà mừng thọ

Tranh mạ vàng tùng hạc diên niên

Với món quà này, chắc hẳn không ai là không cảm nhận được những ý nghĩa sâu sắc mà bạn muốn gửi gắm. Tranh tùng hạc diên niên là sự kết hợp giữa hình tượng chim hạc may mắn và cây tùng tứ quý. Trong ngày đại thọ, dùng bức tranh tùng hạc diên niên làm quà tặng sẽ giúp bạn tạo dấu ấn trong lòng người nhận. Bởi món quà này đại diện cho sự hưng vượng, cát lộc và hạnh phúc, viên mãn.

Trên đây là những lưu ý bạn cần biết khi lựa chọn quà tặng cao cấp mừng thọ người già. Chỉ có chân thành thôi là chưa đủ, mà một điều rất quan trọng nữa chính là sự khéo léo thì mới có thể chọn được món quà phù hợp. Hy vọng bài viết này sẽ là kênh tham khảo hữu ích để bạn chuẩn bị được một món quà làm cha mẹ, ông bà ấm lòng! Ngoài quà tặng mừng thọ, quavang24h còn cung cấp những sản phẩm quà tặng tân gia, quà sinh nhật, quà tặng doanh nghiệp… ấn tượng, ý nghĩa. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Be the first to reply

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *