Chọn đỉnh đồng thờ cúng chuẩn nhất 2019

Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chọn đỉnh đồng thờ cúng chuẩn nhất với văn hóa Việt cho quý vị. Hy vọng với bài viết này quý vị sẽ củng cố được nhiều kinh nghiệm chọn đồ thờ cúng bằng đồng và địa chỉ mua đỉnh đồng tốt nhất.

Đỉnh đồng thờ cúng hình con Nghê

Đỉnh đồng thờ cúng hình con nghê sẽ thích hợp cho những nơi thờ cúng nhỏ như gia đình. Bàn thờ gia đình với đỉnh đồng hình con Nghê là biểu tượng cách điệu của con chó. Hình tượng này tượng trưng cho sự may mắn, an yên trong gia đình. Chúng cũng sẽ hợp phong thủy hơn là đỉnh đồng thất lân hoặc rồng.

Chọn đỉnh đồng thờ cúng chuẩn nhất 2019
Chọn đỉnh đồng thờ cúng chuẩn nhất 2019

Đỉnh đồng thờ cúng chạm thất lân

Đồ đồng Việt rất đa dạng. Đỉnh đồng thất lân sẽ thích hợp hơn tại các đền chùa, miếu mạo. Các đỉnh đồng lớn chạm thất lân mới đẹp. Linh vật này cũng không thích hợp để bài trí tại bàn thờ gia tiên của mỗi gia đình. Liên hệ với Quang Hà, đúc đồng truyền thống Quang Hà sẽ giúp các bạn tư vấn từng sản phẩm đồ đồng thờ cúng thích hợp nhất

Đỉnh đồng thờ cúng chạm rồng

Đối với nhà thờ gia tộc, đỉnh đồng chạm rồng là thích hợp nhất. Quý vị nên chọn hình thức chạm trỗ này nhé. Tuy nhiên bạn phải có vai vế trong dòng họ thì mới có quyền chọn mua và thỉnh các đồ vật thờ cúng này.

Đây chỉ là những biểu tượng trên chóp của đỉnh đồng. Còn về phần hình cầu và hình vuông của thân đỉnh đồng, lư đồng đa phần là hình song long chầu nguyệt. Chúng chỉ có khác nhau về hình thức khảm và chữ viết trên thân đỉnh đồng mà thôi.

Đỉnh đồng thờ cúng nên chọn nghệ thuật chạm khắc nào?

Chọn đỉnh đồng thờ cúng chuẩn nhất 2019
Chọn đỉnh đồng thờ cúng chuẩn nhất 2019
  • Nghệ thuật chạm khắc đỉnh đồng ngũ sắc
  • Nghệ thuật chạm khắc đỉnh đồng tam khí
  • Nghệ thuật chạm khắc đỉnh đồng thất lân
  • Nghệ thuật chạm khắc đỉnh đồng rồng nổi
  • Nghệ thuật chạm khắc đỉnh đồng chạm sòi

Như chúng tôi đã nói ở trên, mỗi hình thức sẽ phù hợp với một vị trí bài trí đỉnh đồng khác nhau. Quang Hà sẽ chi tiết hơn khi tư vấn cho quý vị. Ngoài ra cũng nên chú trọng đến kích thước thích hợp với từng vị trí đặt đồ đồng thờ cúng này.

Các bạn cũng nên làm vệ sinh sạch sẽ, tẩy uế cẩn thận trước khi nghinh chúng lên để ở các nơi trang nghiêm trên bài thờ gia tiên, dòng tộc hay chùa chiền, miếu mạo nhé. Đây là một hình thức rất quan trọng mà quý vị và các bạn không nên bỏ qua.

Giá của đỉnh đồng

Giá đỉnh đồng hiện đang rất đa dạng. Kích thước, chất liệu đồng, hình thức chạm khảm ảnh hưởng rất nhiều đến giá thành. Chúng tôi sẽ báo giá chi tiết cho từng sản phẩm mà bạn chọn. Liên hệ với chúng tôi để nhận được báo giá chính xác nhất nhé.

Đối với các đỉnh đồng cần yêu cầu về kích thước, hoa văn, chất lượng đồng… Chúng tôi sẽ trao đổi trực tiếp và tính toán mức giá phù hợp nhất cho các bạn trong thời gian tới. Hiện chúng tôi có đội ngũ đúc đồng chuyên nghiệp và rất nhiều nghệ nhân chỉ giáo, thực hiện các công đoạn quan trọng. Do vậy độ thành phẩm luôn đạt mức hoàn hảo nhất trong các đơn vị đồ đồng hiện nay. Liên hệ với chúng tôi để nhận sự trợ giúp về đồ đồng thờ cúng tốt nhất nhé.

Tạm kết

dongmynghe.com.vn của Quang Hà hiện đang cung cấp rất nhiều mẫu mã về đỉnh đồng. Tư vấn viên cũng hoạt động 24/24h. Liên hệ với đơn vị này để nhận tư vấn tốt nhất nhé. Chúng tôi đã cung cấp chi tiết các thông tin về tranh đồng cho quý vị. Hy vọng bài viết này sẽ mang lại sự trợ giúp bổ ích và thiết thực nhất.

 

 

 

 

 

 

Be the first to reply

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *