Chia sẻ bí quyết kinh doanh tiệm cầm đồ quận 7 không lỗ

Kinh doanh tiệm cầm đồ là một trong những hình thức kinh doanh được rất nhiều người lựa chọn. Đặc biệt, ở những thành phố lớn như Hà Nội hay HCM…. Tuy nhiên, với hình thức kinh doanh này không hề đơn giản mà có rất nhiều khó khăn bởi đây là hình thức kinh doanh phải thực hiện theo luật pháp. Để kinh doanh tiệm cầm đồ quận 7 không bị lỗ bạn có thể nắm một số kinh nghiệm như sau:

Chọn vị trí cửa tiệm phù hợp

Cần chọn vị trí mở cửa tiệm phù hợp
Cần chọn vị trí mở cửa tiệm phù hợp

Với hình thức tiệm cầm đồ quận 7 đa phần mọi người thường đến trực tiếp cửa hàng để cầm đồ. Chính vì vậy, vị trí chính là một trong những yếu tố quan trọng không thể bỏ qua. Khi chọn vị trí cho tiệm cầm đồ bạn nhất định phải lựa chọn những chỗ có vị trí thuận lợi, có thể là nơi kinh doanh sầm uất.

Đặc biệt, bạn có thể lựa chọn địa điểm tập trung rất nhiều cửa hàng cầm đồ khác nhau. Chính sự  cạnh tranh này sẽ mang đến cho bạn nhiều cơ hội hơn nếu bạn biết cách khai thác triệt để. Không lựa chọn những địa chỉ ở trong ngõ hẻm sâu. 

Chọn đúng thời điểm

Dịch vụ cầm đồ nói chung hay cầm điện thoại Android nói riêng thì cần phải lựa chọn mở cửa tiệm ở thời điểm phù hợp. Cụ thể, bạn có thể lựa chọn ở thời điểm ở dịp cuối năm, ở mùa bóng đá. Không nên chọn những thời điểm không phù hợp. Tuy nhiên, khi lựa chọn thời điểm mở bạn cũng cần phải lưu ý đến yếu tố phong thủy. Bởi, người xưa thường có câu” có thờ có thiêng, có kiêng có lành” Vì vậy bạn cần phải xem ngày giờ mở cửa hàng cho hợp lý.

Có mắt nhìn người và nhìn hàng

Người mở cửa tiệm cầm đồ phải có con mắt nhìn đồ và nhìn người
Người mở cửa tiệm cầm đồ phải có con mắt nhìn đồ và nhìn người

Có một sự thật là không phải ai cũng có khả năng kinh doanh được tiệm cầm đồ. Bởi hình thức kinh doanh này đòi hỏi bạn phải có mắt nhìn người và nhìn đồ. Bạn cần phải nắm được người đến cửa tiệm cầm đồ của bạn là đối tượng nào và cần phải xem xét và  đánh giá được  những món đồ mà họ mang tới. 

Để làm được điều này thì cần phải có kinh nghiệm và tích lũy kiến thức sao cho phù hợp nhất. Đồng thời, bạn cũng phải luyện cho mình một đôi mắt quan sát tốt. Hãy quan sát mọi  thứ xung quanh hàng ngày xem chúng như thế nào và tập cách định giá chúng. Với những bí quyết này sẽ giúp cho bạn không gặp phải những kẻ lừa đảo hay trộm cắp.

Trên đó là những kinh nghiệm cơ bản nhất khi mở cửa tiệm cầm đồ quận 7. Các bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ những vấn đề liên quan trước khi mở cửa tiệm. Như vậy, việc kinh doanh của bạn mới trở nên suôn sẻ và thuận lợi.

Be the first to reply

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *