Chi nhánh Công ty Cổ phần Vận Tải Phú Hoàng Đắk Lắk

Công ty Cổ phần Vận Tải Phú Hoàng Đắk Lắk được thành lập ngày 08/04/2016 với giấy phép kinh doanh mã số công ty 6001542609. Đây là một trong những doanh nghiệp Việt hoạt động chuyên về lĩnh vực vận tải hành khách đường bộ trong nội thành, ngoại thành (trừ vận tải bằng xe buýt). Ngày 17/01/2019, công ty đã mở thêm chi nhánh mới tại phường Tân An, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk. Qua đó giúp khách hàng cảm thấy tiện lợi và thoải mái hơn khi đặt xe để đi du lịch hoặc công tác.

Công ty Cổ phần Vận tải Phú Hoàng Đắk Lắk có hệ thống kho bãi đậu xe lớn

Sứ mệnh của công ty

Công ty Cổ phần Vận tải Phú Hoàng Đắk Lắk luôn theo đuổi sứ mệnh đó là cung cấp dịch vụ chất lượng cao với giá cả cạnh tranh. Đồng thời đảm bảo về vấn đề an toàn cho con người, hàng hóa nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Công ty chúng tôi còn nỗ lực không ngừng, liên tục cải tiến để trở thành sự lựa chọn đầu tiên của khách hàng trong lĩnh vực vận tải hành khách đường bộ.

Tầm nhìn

Trong 10 năm tới, Phú Hoàng Đắk Lắk sẽ trở thành thương hiệu hàng đầu tỉnh Tây Nguyên trong việc mang đến cho mọi khách hàng dịch vụ vận tải nội thành và ngoại thành tốt với giá cả hợp lý nhất.

Giá trị cốt lõi

Tính chuyên nghiệp: Công ty chúng tôi luôn phát huy tính chuyên nghiệp trong công việc kinh doanh. Với 3 năm kinh nghiệm cùng chất lượng dịch vụ hoàn hảo, Phú Hoàng Đắk Lắk ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường vận tải tại nước ta.

Sự tin cậy: Công ty luôn đặt vấn đề uy tín và trách nhiệm lên hàng đầu, cam kết cung cấp dịch vụ chất lượng nhất đáp ứng yêu cầu của mọi khách hàng, dù là những khách hàng khó tính.

Tinh thần trách nhiệm: Phú Hoàng Đắk Lắk sở hữu một đội ngũ nhân viên tận tâm với công việc, vừa có tài vừa có tâm nên sẽ giúp bạn lựa chọn gói dịch vụ thích hợp theo lộ trình tuyến đường cố định. Đồng thời đảm bảo an toàn và giúp chuyến đi của bạn trở nên ý nghĩa hơn.

Phú Hoàng Đắk Lắk sở hữu một đội ngũ nhân viên lái xe tận tâm và có bằng lái xe hạng B1 trở lên

Nhân sự và cơ sở vật chất

Phú Hoàng Đắk Lắk luôn chú trọng đến vấn đề tuyển dụng và phát triển nguồn nhân sự. Tất cả nhân viên lái xe tại công ty chúng tôi đều có bằng cấp lái xe từ hạng B1 trở lên nên sẽ đảm bảo an toàn cho mọi hành khách trong suốt lộ trình đi. Đồng thời nhân viên tư vấn rất nhiệt tình và chu đáo sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc hiệu quả hơn.

Bên cạnh đội ngũ nhân sự chất lượng cao, Phú Hoàng Đắk Lắk còn sở hữu một hệ thống cơ sở vật chất hiện đại với bãi đậu xe lớn cùng đầy đủ các loại xe có lộ trình khác nhau. Qua đó giúp khách hàng có một chuyến đi an toàn và thú vị nhất.

Với định hướng phát triển rõ ràng cùng chiến lược kinh doanh hoàn hảo, chi nhánh công ty Cổ phần Vận tải Phú Hoàng Đắk Lắk tự tin sẽ làm hài lòng mọi khách hàng. Chúng tôi mong nhận được nhiều sự hợp tác của mọi đối tác trên toàn quốc trên cơ sở tôn trọng và hai bên cùng có lợi.

Be the first to reply

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *