Cát tường Western Pearl – Cơn sốt bất động sản Hậu Giang

Cát tường Western Pearl đang là cơn lốc bất động sản tại Hậu Giang. Vừa tọa lạc tại vị trí độc tôn lại được sự nâng đỡ phát triển của tỉnh Hậu Giang. Đây là một trong những khu đô thị lớn nhất hiện nay mà các bạn nên tìm hiểu. Một vài thông tin về dự án này sẽ được chúng tôi chi tiết hóa ở bên dưới. Thông qua những thông tin này quý vị sẽ dễ dàng đưa ra quyết định nên hay không nên sở hữu Cát tường Western Pearl Vị Thanh.

Tỉnh Hậu Giang phát triển cơ sở hạ tầng

Vị Thanh nằm trong chiến lược phát triển của tỉnh Hậu Giang. Nhằm nối Vị Thanh với các tỉnh Cần Thơ, Cà Mau, Sa Đéc và các tỉnh ở đồng bằng sông Cửu Long. Hệ thống cơ sở hạ tầng, đường bộ được nâng cấp mạnh mẽ. Trong tương lai Vị Thanh sẽ trở thành thành phố vệ tinh được sự chú ý của miền Tây sông Hậu. Sở hữu các hạng mục tại dự án Cát tường Western Pearl Vị Thanh dù để ở hay kinh doanh đều mang đến những giá trị lớn.

Khách sạn đa năng KĐT Western Pearl Hậu Giang Vị Thanh

 

Chiến lược phát triển tại Vị Thanh

Theo kế hoạch đã được phê duyệt thì từ 2016-2020, 14.000 tỉ đồng để hoàn thiện tuyến đường dài 37km nối liền Vị Thanh và Cần Thơ đang thi công và chuẩn bị đi vào hoạt động. Dự án Cát Tường Vị Thanh sẽ nhờ sự nâng cấp hạ tầng này mà phát triển bộ mặt của dự án hơn nữa.

Quốc lộ 61 dài 52 km với quy mô hai làn xe cũng được phát triển. Song song với đó là việc hoàn thiện quốc lộ Nam Sông Hậu và quốc lộ Quản Lộ – Phụng Hiệp. Bến xe, đường tỉnh lộ… tất cả đều được nâng cấp và mở rộng…. Đây chính là tiền đề giúp dự án Cát tường Vị Thanh được phát triển và nâng cao giá trị hơn nữa.

Chiến lược liên kết vùng giai đoạn 2021-2030 của Hậu Giang cũng đã được phê duyệt. Với mức chi phí hơn 9.400 tỉ đồng đầu tư để liên kết vùng, Vị Thanh là điểm sáng trọng tâm, là cửa ngõ của vùng Tây sông Hậu. Với nhiều tiềm lực bao quanh và gần nhất năm 2020 Vị Thanh chính thức trở thành đô thị loại II. Những lý do này sẽ khiến khu đô thị Cát tường Western Pearl tăng giá vùn vụt. Đây là thời cơ tốt nhất để sở hữu các hạng mục tại khu đô thị Cát tường Western Pearl.

Các hạng mục đang mở bán

Đất nền, nhà thô là 2 hạng mục được mở bán trong đợt 1. Điều đặc biệt là bán với giá gốc. Cát tường Western Pearl nhằm mục đích quảng cáo, huy động nguồn vốn nên đã có chính sách đặc biệt này.

Hàng ngang lô đất vị trí đẹp đa dạng kích thước. Hàng ngàng sản phẩm nhà thô đang chờ khách hàng mua và sở hữu. Với 300 triệu cho đất nền, 2,3 tỷ cho các gói nhà thô. Đây là mức khởi điểm lý tưởng cho các hạng mục phân phối ở đợt 1 này.

Đặc biệt là khách hàng có thể trúng các vật phẩm có giá trị. Thiết thực nhất là được chiết khấu đến 5% khi thanh toán trước 95% tổng giá trị của sản phẩm mà bạn muốn mua. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận sự tư vấn tốt nhất nhé.

Tạm kết

Với các thông tin trên chúng tôi hy vọng đã giúp các bạn tìm hiểu tốt về dự án khu đô thị Cát Tường Vị Thanh. Nếu còn nhiều thông tin thắc mắc có thể liên hệ với chúng tôi để nhận sự trợ giúp chi tiết hơn. Từ xem mô hình mẫu, báo giá chi tiết cho đến cung cấp hồ sơ, thủ tục sẽ được diễn ra trong thời gian sớm nhất. Cám ơn quý vị đã dành thời gian đọc bài viết của chúng tôi về dự án Cát tường Western Pearl Vị Thanh.

 

 

 

 

Be the first to reply

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *