Cân não lựa chọn nên mua máy lọc nước karofi hay kangaroo?

Cuộc chiến lựa chọn giữa máy lọc nước Kangaroo và Karofi dường như chưa bao giờ có hồi kết. Mỗi thương hiệu sản phẩm có một ưu việt riêng, khiến không ít người tiêu dùng phải đau đầu mỗi khi đưa ra quyết định: nên mua máy lọc nước Karofi hay Kangaroo? Bài viết dưới đây là sự so sánh chi tiết giúp bạn có cái nhìn tổng quan về hai thương hiệu này. 

Máy lọc nước Karofi và Kangaroo có gì giống nhau?

Đều sử dụng công nghệ RO

Điểm giống nhau đầu tiên của hai thương hiệu này là đều sử dụng công nghệ RO. Công nghệ RO là công nghệ thẩm thấu ngược, sử dụng màng bán thấm để lọc bỏ các cặn bẩn và tạp chất còn lẫn trong nước. 

Cân não lựa chọn máy lọc nước Karofi hay Kangaroo

Công nghệ RO được biết đến là công nghệ tiên tiến hàng đầu hiện nay về lọc nước. Với công nghệ RO, cả máy lọc nước Karofi và Kangaroo đều có thể lọc sạch hiệu quả các kim loại nặng, các  độc tố như chì, asen, thủy ngân, vi khuẩn vi rút.

Với công nghệ RO, cả hai thương hiệu máy lọc nước này đều phù hợp với nhiều nguồn nước đầu vào khác nhau: nước máy, nước giếng khoan, nước mưa, nước ở vùng bị nhiễm đá vôi.

Hệ thống lõi lọc cơ bản là giống nhau

Về cơ bản, cả Karofi và Kangaroo đều sử dụng hệ thống lõi lọc tương đối giống nhau, gồm 1 lõi lọc thô và 1 lõi RO.

Các lõi lọc thô có chức năng loại bỏ các cặn bẩn, bùn đất, tạp chất có kích thước lớn hơn 1 micron

Lõi lọc RO là lõi lọc quan trọng nhất, giúp lọc bỏ gần như hoàn toàn các kim loại nặng, các độc tố gây hại, các vi khuẩn và vi rút còn lẫn trong nước.

Với các màng lọc trên, nước đầu ra của máy lọc nước Karofi hay Kangaroo đều có thể uống ngay trực tiếp tại vòi mà không cần đun sôi.

Chất lượng nước đầu ra

Với công nghệ RO và hệ thống lõi lọc như trên, chất lượng nước đầu ra của máy lọc nước Karofi và Kangaroo về cơ bản là giống nhau và đã được kiểm định chất lượng, an toàn cho người sử dụng.

Công suất lọc

Máy lọc nước Karofi và Kangaroo đều có công suất lọc ở định mức từ 10 lít đến 80 lít nước / 1 giờ, đủ để đáp ứng các mức nhu cầu sử dụng khác nhau của các hộ gia đình hoặc văn phòng.

Giá sản phẩm

Cả hai thương hiệu này đều có mức giá bình dân, phù hợp với túi tiền của nhiều gia đình Việt Nam. Khung giá dao động từ 4-11 triệu.

Máy lọc nước Karofi và Kangaroo có gì khác biệt để lựa chọn?

Về thương hiệu và nguồn gốc xuất xứ

Máy lọc nước Karofi là thương hiệu Việt Nam, được sản xuất và lắp ráp tại Việt Nam. Có một số linh kiện nhập khẩu nước ngoài.

Máy lọc nước Kangaroo

Máy lọc nước Karofi

Máy lọc nước Kangaroo sản xuất tại Đài Loan. Một số linh kiện nhập khẩu nước ngoài.

Về công nghệ màng lọc

Trong khi máy lọc nước Karofi dùng màng lọc RO Filmtec của Mỹ  thì máy lọc nước Kangaroo sử dụng màng lọc RO của Hàn Quốc.

Các lõi lọc

Máy lọc nước Karofi ngoài 3 lõi lọc thô và màng RO thì còn có thêm một số lõi lọc giúp tạo khoáng và làm mềm nước, chống nhiễm khuẩn như: Lõi T33-GAC, lõi khoáng đá, lõi nano bạc, đèn UV, lõi hồng ngoại.

Máy lọc nước Kangaroo cũng được trang bị thêm một số lõi chuyên biệt như: Lõi nano Silver, lõi Alkaline, Lõi Maifan, lõi bóng gốm.

Tính năng nổi bật

Máy lọc nước Karofi có tính năng: tự động cảnh báo thay thế lõi lọc, tự sục rửa màng RO, cảnh báo khi cấp nước yếu, cảnh báo khi nước bị rò rỉ.

Máy lọc nước Kangaroo có tính năng tự sục rửa màng RO, có bơm hút sâu giúp khắc phục nước cấp yếu.

Thời gian bảo hành

Trong khi máy lọc Karofi bảo hành 24 tháng thì máy lọc Kangaroo có thời gian bảo hành là 12 tháng

Thị trường

Hiện nay, máy lọc nước Karofi là thương hiệu máy lọc nước hàng đầu mang thương hiệu Việt tại Việt Nam, có chỗ đứng nhất định trên thị trường và ít bị làm nhái.

Thương hiệu Kangaroo là một cây đại thụ trên thị trường máy lọc nước thế giới, hiện đã có chỗ đứng ở Việt Nam, đã bị làm nhái khá nhiều.

Trên đây là những thông tin so sánh quan trọng giúp bạn có được quyết định lựa chọn phù hợp khi sử dụng hoặc khi muốn làm đại lý máy lọc nước kangaroo hay karofi. Về cơ bản, 2 thương hiệu máy lọc nước Karofi và Kangaroo đều có nhiều ưu điểm và có nhiều nét giống nhau. Bạn cần căn cứ thêm một số nhu cầu ưu tiên của gia đình để lựa chọn. 

Nếu bạn muốn sử dụng máy lọc nước có thương hiệu lâu năm, hàng ngoại nhập, áp lực nước đầu vào yếu thì Kangaroo là lựa chọn phù hợp.

Nếu bạn muốn một chiếc máy lọc nước có bảo hành lâu, hàng Việt Nam chất lượng cao, hạn chế hàng nhái thì Karofi là thương hiệu tốt cho bạn.

Nếu còn bất cứ băn khoăn nào, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lựa chọn.

Be the first to reply

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *