Cách sử dụng tinh dầu Vape sao cho đúng và ngon nhất

Khi sử dụng dòng tinh dầu Vape với các dòng thuốc lá điện tử thì cũng không quá khó. Việc dùng đúng cách sẽ giúp người hút cảm nhận được hương vị tuyệt vời nhất mà chúng mang lại. Nếu bạn là người mới sử dụng dòng sản phẩm này thì có thể tham khảo ngay những cách dùng sau đây.

Cách sử dụng tinh dầu vape sao cho đúng cách
Cách sử dụng tinh dầu vape sao cho đúng cách

Cách châm tinh dầu vào thuốc lá điện tử

Đối với những dòng thuốc lá điện tử thì chúng thường được chia làm nhiều bộ phận khác nhau. Trong đó có ống đựng tinh dầu để châm tinh dầu. Bạn cần phải tháo rời từng phần và tiến hành đổ tinh dầu vào buồng chứa của thuốc lá điện tử. Thông thường buồng chứa có một lỗ tròn ở giữa những phần xung quanh. Bạn nên nhớ châm tinh dầu vào phần xung quanh còn đổ lỗ ở giữa tinh dầu khoảng ¾ buồng đốt.

Khi thực hiện châm tinh dầu không nên đổ quá nhiều có thể chúng sẽ tràn ra ngoài và ảnh hưởng đến quá trình hút. Sau khi đổ thì cần đậy nắp lại khoảng 5-10 phút sau mới nên hút. Để đảm bảo đổ tinh dầu đúng cách bạn cần phải thực hiện từng bước như sau:

  • Tắt nguồn sử dụng của thiết bị.
  • Tháo rời bộ phận đầu đốt bằng cách ấn nút trên thân máy.
  • Tháo nút đậy ra để tiến hành đổ tinh dầu.
  • Khi đổ tinh dầu bạn nên lưu ý nên để thiết bị nghiêng khoảng 45 độ để dễ dàng đổ tinh dầu. Và cần đổ một cách từ từ không nên quá vội vã có thể làm tràn ra ngoài.

Một số lưu ý khi sử dụng tinh dầu vape cho ngon

Để đảm bảo có thể thưởng thức thuốc lá điện tử được ngon nhất khi sử dụng với tinh dầu vape các bạn cần phải lưu ý một số vấn đề như sau:

  • Không nên để tinh dầu cạn quá mức cho phép vừa không thưởng thức được hương vị tuyệt vời của tinh dầu mà lại làm giảm tuổi thọ của thiết bị.
  • Khi tháo để châm tinh dầu các anh em nên phải để cẩn thận tránh bị mất linh kiện.
  • Khi lắp lại các bộ phận cần phải đảm bảo chắc chắn nắm tay thật chặt để tránh tính trạng rơi vỡ.
  • Khi tháo pin ra ngoài cần phải giữ chặt đai tránh để tinh dầu còn sót lại bên trong chảy ra ngoài.
Sử dụng đúng cách để thưởng thức hương vị được thơm ngon
Sử dụng đúng cách để thưởng thức hương vị được thơm ngon

Trên đây là hướng dẫn sử dụng tinh dầu vape đúng cách nếu bạn chưa biết cách thực hiện thì hãy tham khảo theo những chia sẻ nêu trên. Và bạn đang tìm kiếm cho mình một địa chỉ mua tinh dầu hay thuốc lá điện tử thì hãy đến với Vape shop – Vape Store. Địa chỉ uy tín chuyên phân phối dòng thuốc lá điện tử uy tín chuyên nghiệp hàng đầu trên thị trường. Đến nơi đây bạn sẽ được mua những dòng sản phẩm chính hãng với mức giá ưu đãi nhất.

Be the first to reply

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *