Cách sử dụng bao cao su đúng chuẩn mà không phải ai cũng biết

Bạn muốn quan hệ an toàn trước hết cần biết đến cách sử dụng bao cao su. Theo nhiều thông tin nghiên cứu cho biết 15% số những đôi yêu nhau mang thai ngoài ý muốn do sử dụng bao cao su sai cách.

Cách sử dụng bao cao su đúng chuẩn mà không phải ai cũng biết
Cách sử dụng bao cao su đúng chuẩn mà không phải ai cũng biết

1. Tại sao nên biết cách sử dụng bao cao su đúng cách?

Có nhiều lí do bạn nên biết cách sử dụng bao cao su. Biết cách sử dụng chắc chắn việc bảo vệ mình sẽ tốt hơn.

Để tránh thai an toàn hơn

Như các bạn đã biết nếu không biết cách sử dụng bao cao su chắc chắn việc tránh thai của bạn sẽ an toàn hơn. Nếu như bạn dùng bao cao su không đúng cách chắc chắn khả năng dính bầu rất cao. Vì thế, bạn hãy biết dùng bao cao su đúng cách.

Không mất tự tin khi quan hệ

Nhiều người không biết cách dùng bao cao su nên sẽ dẫn đến tình trạng bị cộn và mất tự tin khi quan hệ. Các bạn muốn quan hệ nhiều tự tin hơn vì thế các bạn cũng nên biết đến cách dùng sao cho hiệu quả, đúng cách.

Để tránh những căn bệnh truyền nhiễm qua đường tình dục

Khi dùng bao cao su, nếu như bạn không biết cách dùng chắc chắn khả năng bao cao su bị rách tăng lên. Khi bao cao su bị rách chắc hẳn quan hệ tình dục sẽ nguy hiểm hơn và khả năng nhiễm bệnh qua đường tình dục cao hơn.

Để tránh những căn bệnh truyền nhiễm qua đường tình dục
Để tránh những căn bệnh truyền nhiễm qua đường tình dục

2. Cách sử dụng bao cao su đúng cách, hiệu quả

Bạn muốn sử dụng bao cao su trước hết bạn phải mua bao tại shop bao cao su uy tín, để đảm bảo chất lượng. Khi đã mua được hàng chất lượng bạn hãy thực hiện cách sau đây:

Bước 1: Bạn hãy lấy tay đẩy nhẹ ruột bao về một phía, xé vỏ bao sát mép lề, từ đường răng cưa, tránh làm rách bao. Hãy xé bằng tay và bạn không nên dùng những vật nhọn như kéo, dao để cắt bỏ vì dùng chúng bao sẽ hỏng.

Bước 2: Bạn hãy kiểm tra bao cuốn ở bên ngoài của dương vật. Sau đó bóp núm của bao và vuốt ngoài thân bao cho không khí không còn bên trong trước khi đeo.

Bước 3: Cho bao cao su vào đầu “cậu bé”, sau đó vuốt tuột vòng cuốn ra để bao che phủ toàn bộ dương vật đến hết tận cùng của dương vật. Khi quan hệ tình dục, nếu như bao bị cuốn ngược lên, bạn hãy cùng tay cuốn xuống lại lập tức để bao không bị tuột ra ngoài. Nếu bao nhỡ may tuột bạn hãy dừng lại lúc để đeo lại.

Bước 4: Khi quan hệ tình dục xong, bạn lấy tay giữ nhẹ vành bao, tay kia rút dương vật ra ngoài khi còn cương. Bạn hãy giữ phần dưới của bao và rút từ từ khỏi âm đạo phái yếu.

Bước 5: Hãy tháo bao thật cẩn thận và tránh tinh dịch tràn ra ngoài. Cuối cùng bạn hãy thắt nút phần cổ bao và cho vào thùng rác.

Nếu các bạn muốn quá trình yêu thăng hoa hơn bạn hãy dùng bao cao su gai để tăng thêm cảm hứng, hai người sẽ thăng hoa hơn khi yêu.

3. Những sai lầm phái mạnh hay gặp khi dùng bao cao su

Có nhiều nam giới hiện nay dùng bao cao su vẫn gặp những lỗi sai thông thường. Lỗi sai phổ biến nhất chính là cách sử dụng bao cao su đặc biệt những anh chàng lần đầu quan hệ, vẫn còn lạ lẫm với việc đeo bao.

Chọn bao cao su sai kích thước – những bác sỹ khoa sản khuyến cáo bạn nên chọn ra chiếc bao cao su đúng kích thước. Không nên quá to hay quá nhỏ vì nhỏ quá hay to quá đều gây khó chịu, không thấy thoải mái.

Dùng 2 bao cao su trên lần – nhiều nam giới lầm tưởng bao cao su dễ rách nên dùng 2 chiếc trên lần. Nhưng không phải cứ dùng nhiều mà an toàn, nếu dùng thế này bao sẽ dễ rách hơn nữa vì thế chỉ nên dùng 1 chiếc/ lần.

Mua bao kém chất lượng – bao kém chất lượng sẽ rất dễ rách vì vậy mua bao cao su hãy đến cơ sở y tế, hay cơ sở cung ứng bao cao su để mua. Những chiếc bao giá rẻ bao giờ cũng không đáng tin cậy vì thế hãy chọn loại tốt để dùng.

Quá trình yêu sẽ an toàn, đảm bảo hơn nếu như bạn biết cách sử dụng bao cao su. Cách này không quá khó chỉ cần bạn thực hiện đúng hướng dẫn.

Be the first to reply

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *