Cách phân biệt vòng đá phong thủy thật chính xác 100%

Việt Nam là một trong những nước nằm trong khu vực Châu Á rất coi trọng yếu tố phong thủy. Chính vì vậy, người ta thường lựa chọn các vật phẩm phong thủy như tượng gỗ, tượng đá, vòng đá để có thể cân bằng âm dương ngũ hành và xua đuổi tà khí. Trong đó, nhất là đối với chị em phụ nữ thì việc lựa chọn các nữ trang làm bằng đá rất được ưa chuộng. Bởi những loại đá này không chỉ đẹp mắt mà còn rất tốt khi bạn muốn cải thiện vận mệnh, tài lộc của mình. Nhưng không phải người mua nào cũng có thể lựa chọn cho mình đúng chiếc vòng đá phong thủy thật 100% đâu nhé. Vì vậy, bí quyết phân biệt vòng đá phong thủy giả mà chúng tôi sắp chia sẻ đây, chắc chắn rất có ích đối với bạn.

Ý nghĩa của vòng đá phong thủy mang lại trong cuộc sống

Vòng đá phong thủy là một trong những phụ kiện trang sức, đang được nhiều chị em phụ nữ yêu thích nhất hiện nay hơn cả chất liệu vàng và bạc. Không chỉ được làm làm ra từ chất liệu đá hình thành hoàn toàn trong tự nhiên, mà còn nằm sâu trong lòng đất hàng trăm triệu năm. Chúng ẩn chứa trong mình nguồn năng lượng bí ẩn cho đến nay chúng ta vẫn chưa có thể phát hiện ra hết.

Cách phân biệt vòng đá phong thủy thật chính xác 100%
Cách phân biệt vòng đá phong thủy thật chính xác 100%

 

Vòng đá phong thủy có ý nghĩa rất quan trọng trong việc giúp giới nữ, tôn lên vẻ đẹp dịu dàng và nữ tính. Nó là một trong những phụ kiện trang sức không chỉ thiết kế đơn giản, nhưng lại vô cùng sang trọng khi chúng ta mang trên tay đi đến bất kì đâu. Thậm chí, nó không phân biệt tuổi tác khi sử dụng. Bởi vòng đá phong thủy có rất nhiều mẫu mã và màu sắc để bạn lựa chọn.

Bên cạnh đó, vòng đá phong thủy còn được đánh giá rất lớn đối với cải thiện âm dương ngũ hành cũng như số mệnh của bạn. Nó được xem là lá bùa may mắn và vật phẩm chiêu tài cho bạn. Việc sở hữu một chiếc vòng đá đeo tay phù hợp với cung mệnh, tuổi của bạn chắc chắn sẽ mang lại nhiều điều tốt. Không những vậy, công việc, sự nghiệp của bạn luôn được thuận lợi, tránh được những điều không hay thậm chí xui xẻo.

Cách phân biệt vòng đá phong thủy thật chính xác 100%
Cách phân biệt vòng đá phong thủy thật chính xác 100%

Đặc biệt, vòng đá phong thủy còn có ý nghĩa rất lớn trong việc điều trị bệnh cho con người. Với nguồn năng lượng ẩn chứa bên trong, vòng đá phong thủy có tác dụng hỗ trợ điều trị một số bệnh hay gặp như da liễu, hô hấp, huyết áp…Qua đó giúp người sử dụng cải thiện tình trạng bệnh tốt hơn.

Bí quyết giúp bạn phát hiện ra vòng đá phong thủy giả chính xác 100%

Do nhu cầu sử dụng vòng đá phong thủy ngày càng lớn, cho nên không ít những trường hợp khách hàng mua phải vòng đá giả vô cùng tinh xảo. Đa số những chất liệu đá này đều có nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc. Nếu chỉ nhìn qua từ bên ngoài, chúng hoàn toàn giống nhau, nhưng bạn vẫn có thể phát hiện ra chúng là giả một cách dễ dàng.

Do vòng đá chủ yếu được làm từ các loại đá quý như thạch anh, mã não…vì vậy chúng thường có trọng lượng nặng hơn khi bạn cầm trên tay. Cho nên, nếu đưa cho bạn hai chiếc vòng giống nhau bạn có thể dựa vào điểm này để phân biệt.

Cách phân biệt vòng đá phong thủy thật chính xác 100%
Cách phân biệt vòng đá phong thủy thật chính xác 100%

Đặc biệt, với cách thử sau đây chúng tôi đảm bảo 100% bạn sẽ không bao giờ bị lừa bởi vòng đá phong thủy giả. Bạn hãy cầm vòng đá thử trên lửa, nếu đúng đá tự nhiên thì nó không có dấu hiệu bị cháy hay chảy nhựa, còn ngược lại đó là những chiếc vòng đá được làm giả từ chất liệu nhựa. Nếu bạn chẳng may mua nó thì sẽ không đem lại bất kỳ tác dụng nào cho bạn về sức khỏe, cũng như phong thủy.

Như vậy, bạn có thể thấy rằng cách phân biệt vòng đá phong thủy giả cũng không khó đúng không nào? Vì vậy, ngoài dựa vào cách thử ở trên để đảm bảo đó là vòng đá thật thì bạn có thể đến Khánh My shop để lựa chọn chiếc vòng đá đeo tay mà bạn thích. Bạn sẽ vô cùng yên tâm về chất lượng cũng như hiệu quả của vòng đá khi sử dụng.

 

 

 

 

 

 

 

Be the first to reply

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *