Cách lựa chọn bếp á công nghiệp cho từng nơi

Tại những quán ăn, nhà hàng, trường học,… bếp á công nghiệp được sử dụng rộng rãi trong công việc chế biến thức ăn mang phong cách phương đông. Có rất nhiều loại bếp á khác nhau. Tuy nhiên, thiết bị bếp inox công nghiệp này cần được lựa chọn sao cho phù hợp với diện tích và nhu cầu của từng mô hình bếp. Vậy cách lựa chọn bếp á cần được thực hiện như thế nào? Dưới đây là một số hướng dẫn dành cho khách hàng.

Ước lượng số người cần được phục vụ

Đối với những nơi có lượng người cần phục vụ đồ ăn cố định như trường học hay khu bếp của công ty, người ta có thể dễ dàng ước lượng được phần ăn cần phục vụ mỗi ngày.

Tuy nhiên, đối với những nhà hàng hay khách sạn, cần phải tính toán lượng khách trung bình trong giờ cao điểm nhằm chọn ra loại bếp á có công suất phù hợp nhất. Nhờ đó, bạn sẽ tiết kiệm được chi phí nhất định trong quá trình nấu ăn và đảm bảo khả năng phục vụ hàng ngày.

Hiện nay, có rất nhiều loại bếp á công nghiệp trên thị trường. Đến với công ty inox Hùng Cường, bạn có thể nhận được danh sách đầy đủ nhất về các loại bếp á. Chẳng hạn: bếp á có gáy, bếp á đôi kiềng vuông,…

Dựa vào kích thước căn bếp

Những loại bếp đơn, 2 họng hay 3 họng đều có kích thước khác nhau. Do đó, tùy theo kích thước của căn bếp sẽ dẫn đến những lựa chọn khác nhau cho loại thiết bị bếp inox công nghiệp này.

Bếp á đơn có kích thước thường gặp là 750x750x750/1000mm. Trong khi bếp á đôi dài và rộng hơn với kích thước 1500x800x750/1000mm. Bếp á 3 họng là loại dài nhất, với kích thước lý tưởng là 2100x800x450/1000mm.

Do đó, khách hàng cần phải xem xét diện tích của căn bếp trước khi lựa chọn bếp á công nghiệp. Từ đó, bạn có thể chọn những loại bếp đơn nhỏ hoặc phối hợp nhiều bếp nhỏ khác nhau sao cho căn bếp trở nên gọn gàng, dễ sử dụng nhất.

Dựa vào chất liệu và thiết kế của bếp á

Sau khi đã lựa chọn được loại bếp á phù hợp cho căn bếp của mình, khách hàng cần tính đến chuyện tìm một đơn vị uy tín để đặt và lắp đặt bếp á công nghiệp. Mặc dù các loại bếp á là giống nhau, nhưng chỉ với những công ty uy tín, khách hàng mới có thể đặt được những chiếc á tốt. Bởi vì khi nấu ăn, dầu mỡ và thức ăn thường bị văng bẩn khắp nơi. Nhiều trường hợp cần phải sử dụng đến thuốc tẩy mạnh mới có thể làm sạch được bếp á. Thêm vào đó, bếp á công nghiệp phải được lau chùi thường xuyên để luôn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Do đó, lựa chọn bếp á tại những công ty uy tín sẽ đảm bảo về chất liệu inox tốt hơn cùng thiết kế đảm bảo và đẹp mắt.

Tại công ty Inox Hùng Cường, chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất và lắp đặt các loại bếp á công nghiệp và thiết bị bếp nhà hàng khác nhau. Sử dụng và đặt mua các thiết bị của chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn kỹ càng hơn để chọn được loại bếp á phù hợp. Hãy liên hệ đến đường dây nóng: (028)66.840.844 – (028)22.400.007 để đặt thiết bị bếp inox công nghiệp của Hùng Cường.

Be the first to reply

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *