Các bước để chuẩn bị cho công tác du học

Du học là ước mơ ấp ủ của bạn từ rất lâu và bạn đã có cơ hội thực hiện ước mơ này. Tuy nhiên, có quá nhiều các thủ tuch giấy tờ khiến bạn phát điên. Bạn không biết phải bắt đầu từ đâu và phải làm gì. Để giúp các tân du học sinh bớt bỡ ngỡ bài viết dưới đây xin chia sẻ về các bước chuẩn bị cho công tác du học.

Nghiên cứu

Khi đã có định hướng du học bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ về các khóa học, trường theo học và thành phố bạn sẽ học. Bạn có thể liệt kê các danh sách các trường tốt nhất rồi tiến hành chọn lọc. Các thông tin này bạn có thể tìm hiểu qua các công cụ tìm kiếm hoặc các website của các công ty tư vấn du học.

cac-buoc-chuan-bi-cho-cong-tac-du-hoc.jpg

Tìm điều thích hợp nhất cho bạn

Sau khi đã chọn lọc được trường và ngành cần thiết bạn có thể liên hệ với các tư vấn viên du học để họ tư vấn và hỗ trợ bạn nhưng điều cần phải làm trong thời gian tới. Hãy mang theo danh sách bạn đã chọn sau đó tư vấn viên sẽ giúp bạn tư vấn và chọn ra ngôi trường bạn có khả năng đỗ cao nhất.

Tham khảo thêm trương trình du học thạc sĩ, tiến sĩ  https://ebivietnam.com/doi-tac/dai-hoc/city-university-seattle/

Nộp đơn

Khi đã trao đổi với tư vấn viên và chọn được trường học thì bạn tiến hành nộp đơn nhập học. Bạn có thể tự nộp hoặc nhờ công ty tư vấn du học. Với king nghiệm của mình họ sẽ giúp bạn nộp đơn nhanh chóng. Họ sẽ đích thân liên hệ với trường bạn đã chọn để chắc rằng hồ sơ của bạn đã đầy đủ tăng cơ hội để bạn được chấp nhận học ở ngôi trường này.

Kết quả hình ảnh cho site:https://ebivietnam.com/

Chấp nhận thư mời nhập học của bạn

Sau khi nộp đơn các trường sẽ xem xét hồ sơ và nếu bạn đủ tiêu chuẩn các trường sẽ gửi thông báo đến địa chỉ bạn đã đăng ký ở hồ sơ.

Visa du học sinh

Khi bạn đã nhận được thông báo nhập học tư vấn viên sẽ giúp bạn nộp đơn xin visa và chuẩn bị các giấy tờ cần thiết để yêu cầu xin visa của bạn nhanh chóng được chấp nhận

Sẵn sàng, sắp xếp, lên đường

Sau khi đã xin visa thành công tư vấn viên sẽ giúp bạn về các vấn đề như: đổi tiền, bảo hiểm, thẻ SIM, và mở tài khoản ngân hàng, mua vé và các thủ tục hải quan khi ra sân bay hay vừa xuống sân bay. Ngoài ra, nếu bạn không có người thân ở thành phố bạn theo học công ty tư vấn du học sẽ sắp xếp chỗ ở, phương tiện cũng như liên hệ với các du học sinh khóa trước để bạn có thể sớm hòa nhập ở môi trường mới.

Hi vọng với những chia sẻ trong bài viết trên của công ty EBI phần nào giúp mọi người có thể chuẩn bị việc du học hoàn chỉnh cho bản thân. Để tìm hiểu về các trường cũng như chương trình học bổng các bạn có thể truy cập website https://ebivietnam.com/. Ngoài ra, bạn cũng có thể liên hệ hẹn gặp để trao đổi tư vấn trực tiếp cùng tư vấn viên của công ty. Với kinh nghiệm của mình chắc rằng công ty EBI sẽ giúp bạn hoàn thành thủ tục và giúp bạn có thể sớm hòa đồng ở môi trường mới.

Be the first to reply

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *