Bí quyết tạo mùi thơm sang trọng cho không gian nhà hàng, khách sạn

Bạn là chủ của nhà hàng, khách sạn đang muốn tạo sự khác biệt cho không gian của mình bằng mùi thơm đặc trưng. Giải pháp nào giúp bạn đạt được ý nguyện như mong đợi? Đừng bỏ qua bí quyết tạo mùi thơm sang trọng cho không gian nhà hàng, khách sạn dưới đây. Chắc chắn ấn tượng đặc biệt sẽ giúp bạn giữ chân khách hàng tiềm năng tốt hơn.

Bí mật thành công của khách sạn, nhà hàng cao cấp chính là mùi hương đặc trưng

Nếu bạn là khách hàng nghĩ dưỡng tại một khách sạn, bạn sẽ cảm thấy tuyệt vời khi được hòa mình vào bầu không khí mát mẻ, tràn ngập hương thơm. Không gian nhà hàng, khách sạn, ấn tượng ngay từ lần đầu tiên với khách hàng chính là mùi hương lan tỏa. Mùi thơm sẽ tác động trực tiếp, nhanh chóng tới khứu giác của khách hàng. Và đương nhiên nó sẽ lưu lại trong mỗi người cái ấn tượng ban đầu hiếm có đó. Có đến gần 90% khách hàng đánh giá khả năng sử dụng dịch vụ từ những nhà hàng, khách sạn cao cấp có hương thơm ấn tượng. Tạo mùi thơm sang trọng chính là kênh kết nối hữu hiệu nhất giữa người mua với thương hiệu của bạn, mang lại lợi thế cạnh tranh cao nhất mà bạn không ngờ tới.

Bí quyết tạo mùi thơm sang trọng cho không gian nhà hàng, khách sạn

Có rất nhiều cách tao mui thơm sang trong cho nhà hàng, khách sạn mà bạn có thể thử áp dụng rất hiệu quả:

Sử dụng tinh dầu thiên nhiên

Được biết đến là những thảo dược quý xung quanh chúng ta, tinh dầu thiên nhiên được chiết xuất hoàn toàn tinh khiết. Mang lại sự an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của mọi người. Những hương thơm đặc trưng từ những tinh dầu nguyên chất chanh sả, cam quýt, hương quế…mang lại rất nhiều tác dụng không ngờ đối với sức khỏe chúng ta. Tạo mùi sang trọng cho nhà hàng, khách sạn bằng cách sử dụng tinh dầu thiên nhiên sẽ giúp lấn át những mùi khó chịu. Khử mùi, diệt khuẩn hiệu quả, mang lại bầu không khí trong lành và đặc trưng theo gót khách hàng muôn phương. Kết hợp một chiếc máy khuếch tán tinh dầu SmartScent SS-C802, SS-2113, SmartScent SS-10…chính là sự lựa chọn hoàn hảo mà những nhà hàng, khách sạn lớn luôn lựa chọn.

Sử dụng máy xịt phòng tự động

Bình xịt hay máy xịt phòng tự động cũng là cách giúp bạn tạo mùi thơm sang trọng cho không gian nhà hàng hay khách sạn của bạn. Giúp mang lại những hương thơm mát nhất, loại bỏ những mùi hôi khó chịu. Giúp khách hàng đến đây thư giãn được tinh thần, giảm căng thẳng, mệt mỏi. Giúp họ thưởng thức món ăn hay dịch vụ nghĩ dưỡng tuyệt vời nhất.

Sử dụng máy tạo mùi thơm

Máy tạo mùi thơm là cách phổ biến nhất được các nhà hàng, khách sạn ưa chuộng sử dụng. Không chỉ mang lại mùi hương thơm mát cho những không gian nhỏ, mà với những không gian lớn vẫn đáp ứng tốt nhất. Máy tạo mùi sang trọng có công dụng tuyệt vời trong việc tạo mùi hương lan tỏa khắp không gian. Khếch tán tinh dầu đồng đều lên mọi ngóc ngách cửa hàng, khách sạn mà không hề xảy ra hiện tượng tắc nghẽn vòi phun hay tích tụ dầu. Đặc biệt, máy tạo hương thơm tự động giữ được nguyên chất của tinh dầu tự nhiên, an toàn đối với sức khỏe con người.

Thương hiệu SmartScent hứa hẹn sẽ mang đến cho các nhà hàng, khách sạn giải pháp marketing mùi hương độc đáo với rất nhiều những loại máy tạo mùi giá rẻ, máy khuếch tán tinh dầu…chất lượng tốt nhất. SmartScent chính là bạn đồng hành tạo mùi thơm sang trọng với các biện pháp khử mùi, tạo mùi, tạo hương hoàn hảo đến từng không gian.

 

 

 

 

 

Be the first to reply

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *