Bí quyết lựa chọn cá hồi tươi ngon đảm bảo vệ sinh, chất lượng

Cá hồi là món ăn được khá nhiều người lựa chọn, là một trong những thực phẩm giàu dinh dưỡng. Tuy nhiên không phải cứ là cá hồi loại nào cũng như nhau, cá hòi cũng có nhiều loại, vì vậy mức giá của cá hồi có sự chênh lệch nhau: cá hồi nuôi, cá hồi nhập khẩu Nauy, cá hồi phi lê , cá hồi đông lạnh… tùy vào chất lượng tươi ngon của cá nên giá thành cũng khác nhau. So với những loại cá thông thường khác, cá hồi có giá bán khá cao. Vì vậy khách hàng có nhu cầu mua cá hồi cần chú ý để có được lựa chọn tốt nhất mang lại hiệu quả cao nhất cho người sử dụng.

Cách lựa chọn cá hồi tươi ngon đảm bảo chất lượng

Nhiều khách hàng khi mua hàng vấn đề đầu tiên quan tâm đó là chất lượng sản phẩm, giá cả. Tùy vào từng loại cũng như từng thời điểm nên giá của cá hồi cũng có sự thay đổi, nếu bạn mua cá hồi đúng vào thời điểm thu hoạch cá sẽ có giá rẻ hơn so với những thời điểm khác. Giá cá hồi luôn có sự dao động, nếu bạn chọn cho mình đơn vị uy tín chuyên cung cấp cá hồi sẽ có được mức giá ổn định, sản phẩm đảm bảo chất lượng.

Bí quyết lựa chọn cá hồi tươi ngon đảm bảo vệ sinh, chất lượng
Bí quyết lựa chọn cá hồi tươi ngon đảm bảo vệ sinh, chất lượng

 

Do có giá không rẻ vì vậy những bà nội trợ cần biết cách lựa chọn cá, giúp bạn mua được cá hồi tươi ngon, chất lượng.

Điều khách hàng không nên bỏ qua khi mua cá hồi nguyên con đó là cầm đuôi cá và lắc nhẹ, nếu thấy phần thịt ở sống lưng chắc điều đó cho thấy con cá vẫn còn độ tươi ngon, đảm bảo được giá trị dinh dưỡng.

Ngoài ra còn có nhiều cách kiểm tra khác nhau như độ đàn hồi của cá, da, thịt của cá, mắt phải sáng, trong, không bị vẩn đục, để biết được cá có độ tươi hay không. Cá phải có sự đàn hồi, khô và chắc tay mới phải là cá ngon.

Người mua hàng cần tinh tường không nên chọn con cá có thịt thâm, đôi mắt vẩn đục đây là những con cá đã được cấp đông, hoặc từ lâu đã hết hạn sử dụng, vì vậy phần thịt của cá không được tươi ngon.

Lựa chọn đơn vị cung cấp cá uy tín và cách bảo quản cá hồi

Để giúp cá được tươi ngon, không có mùi tanh, trước khi sử dụng bạn cần rửa nước muối hoặc giấm, sau đó rửa sạch lại với nước. Nếu bạn mua cá hồi với số lượng nhiều và chưa sử dụng đến, bạn hãy bảo quản trong ngăn đá tủ lạnh, thời gian bảo quản lên đến 3 tháng, khi sử dụng bạn cần dã đông trong ngăn mát tủ lạnh, không nên sử dụng ngay sau khi cấp đông khiến ca bị bở, vỡ.

Bí quyết lựa chọn cá hồi tươi ngon đảm bảo vệ sinh, chất lượng
Bí quyết lựa chọn cá hồi tươi ngon đảm bảo vệ sinh, chất lượng

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp cá hồi, nhằm phục vụ nhu cầu sử dụng của khách hàng. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng cung cấp sản phẩm cá hồi nhập khẩu nauy, đảm bảo vệ sinh an toàn chất lượng. Với sự xuất hiện của nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm cá hồi nuôi hoặc chất lượng của cá không tốt, cá không có độ tươi ngon… Vì vậy quý khách cần tìm hiểu kỹ, cân nhắc nên chọn đơn vị nào đáp ứng được mọi nhu cầu của bản thân.

Đến với www.cahoinhap.com khách hàng hoàn toàn yên tâm từ chất lượng đến giá thành, là đơn vị hoạt động nhiều năm, chuyên cung cấp đồ hải sản cá hồi, được khách hàng tin tưởng lựa chọn. Cá hồi liên tục được nhập khẩu để phục vụ nhu cầu sử dụng của khách hàng, vì vậy bạn không lo mua phải hàng tồn hàng kém chất lượng. Là đơn vị uy tín được khách hàng tin tưởng vì vậy công ty mới tồn tại và phát triển được đến ngày hôm nay. Đến với chúng tôi quý khách sẽ cảm thấy hài lòng nhất về chất lượng cũng như giá cả. Chúc quý khách có được sự lựa chọn tốt nhất.

Be the first to reply

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *