Báo giá các dòng CPU xeon e5 2670 cho PC và laptop

Máy tính là thiết bị quan trọng đáp ứng nhu cầu công việc, giải trí vui chơi của người dùng công nghệ. Thiết bị hoạt động được là cấu thành của nhiều bộ phận, nhưng quan trọng nhất trong đó là bộ vi xử lý đóng vai trò đầu não. CPU được sản xuất bởi thương hiệu intel chiếm lĩnh thị trường bởi chất lượng và hiệu năng sử dụng vượt trội. CPU xeon e5 2670 cho PC hay laptop chuyên dụng được thiết kế với nhiều đặc điểm vượt trội thu hút người dùng. Cùng tìm hiểu về các dòng xeon e5 2670 hiện có trên thị trường để chọn mua hiệu quả cho máy tính hay PC.

Đặc điểm của dòng xeon e5 2670

Xeon e5 2670 là thế hệ thứ 2 của intel xeon trên thị trường được phát triển phục vụ các serve máy tính cấu hình mạnh, cho nhu cầu công nghiệp xử lý tác vụ chuyên nghiệp mà các dòng laptop thông thường không xử lý được. CPU intel Xeon e5 được đánh giá cao về cấu hình mạnh mẽ, hiệu năng hoạt động cao, xử lý công việc tốc độ nhanh, chính xác, đảm bảo sự mượt mà trong quá trình dựng phim, render hình ảnh, chạy ứng dụng chuyên biệt.

Xeon e5 2670 chủ yếu được sử dụng cho workstation, ít sử dụng cho các máy tính cá nhân. Nên người dùng cần xem xét máy tính có hỗ trợ lắp đặt XPU xeon hay không. Dòng được trang bị số lõi lớn, đa luồng nâng cao hiệu suất xử lý và tính toán thông tin, trả kết quả nhanh chóng. Tốc độ xử lý cơ sở là 2.6GHz có thể đạt max 3.3GHz. Bộ nhớ đệm lớn cho khả năng ghi nhớ dữ liệu và nhập dữ liệu nhanh cho  khối lượng công việc lớn.

Giá CPU intel xeon e5 2670 chính hãng tại nguyễn công

Hiện nay, người dùng sẽ có 4 sự lựa chọn cho dòng CPU intel xeon e5 2670:

  • CPU intel xeon e5 2670 v2: lõi 10 nhân, 20 luồng có mức giá 4.3 triệu.
  • CPU intel xeon e5 2670: lõi 8 nhân 16 luồng, mức giá 2 triệu đồng.
  • Workstation dual xeon e5 2670/ x9/32GB/ VGA 1060 3Gb có giá bán 19.9 triệu.
  • Workstation dual xeon e5 2670 v2/ x9/ 32Gb/ VGA 1060 6Gb có giá bán 29.9 triệu.

4 dòng CPU intel xeon e5 được phân phối tại Nguyễn công với chính sách giá hấp dẫn, cam kết chất lượng cho người dùng công nghệ. Sản phẩm có chính sách bảo hành tối thiểu 1 năm, đầy đủ chứng nhận CO và CQ từ hãng sản xuất intel cung cấp.

Khách hàng sẽ được tư vấn chi tiết về thông số kỹ thuật, hiệu năng sử dụng của intel Xeon e5 cho mục đích sử dụng thực tế, nâng cao hiệu năng hoạt động của thiết bị. chuyên viên hỗ trợ kỹ thuật, lắp đặt CPU tận nơi với giá ưu đãi.

Các sản phẩm CPU xeon e5 2670 sẽ là giải pháp cho nhu cầu thiết kế đồ họa trên PC và laptop một cách mượt mà, tốc độ cao, xử lý chính xác. Để mua xeon e5 2670 chính hãng trên thị trường với mức giá phải chăng và chất lượng đảm bảo cần chọn mua ở địa chỉ uy tín, với cam kết chất lượng rõ ràng. Người dùng quan tâm, liên hệ với Nguyencong pc để được tư vấn hỗ trợ.

 

 

 

 

 

Be the first to reply

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *