Bảng flipchart: Công cụ thuyết trình thông minh và hiệu quả

Bạn sắp có buổi thuyết trình trong văn phòng làm việc? Lớp học, trung tâm đào tạo của bạn thường xuyên có các buổi thảo luận nhóm, thuyết trình? Bạn đang tìm công cụ hỗ trợ đắc lực cho thuyết trình? Bảng flipchart chính giải pháp thông minh, tiện lợi và hiệu quả, hỗ trợ đắc lực cho thuyết trình và thảo luận.

1. Tìm hiểu đặc tính của bảng flipchart

Bảng viết flipchart có bề mặt màu trắng, là bảng từ trắng nhưng có thêm bộ phận kẹp giấy. Ngoài chức năng viết bằng bút lông lên bề mặt bảng từ trắng, flipchart sử dụng tiện lợi khi ghi chép trên từng trang giấy. Bề mặt bảng làm bằng thép nên hút nam châm. Flipchart viết bằng bút lông, dễ dàng xóa mực trên bề mặt bảng từ và không cần xóa khi viết trên giấy.

Bộ phận khung chân và bánh xe giúp bạn tùy ý di chuyển bảng đến các khu vực khác nhau. Bảng flipchart có thiết kế nhỏ gọn, sử dụng tiết kiệm diện tích. Kết cấu bảng chắc chắn, viết trên bảng không bị rung lắc, không bị xê dịch bảng nhở chốt đóng di chuyển bánh xe. Bảng viết flipchart là công cụ hỗ trợ đắc lực trong các cuộc họp, thảo luận nhóm và nhất là thuyết trình.

Flipchart có thiết kế tiện lợi và dễ sử dụng

2. Ứng dụng bảng flipchart trong thuyết trình như thế nào?

Thể hiện nội dung chi tiết và sinh động:

Bảng viết flipchart giúp bạn ghi chép những điểm nhấn quan trọng của bài thuyết trình, thể hiện nội dung theo ý tưởng hiện tại mà không bị gò bó trong khuôn mẫu chiếu slide như powerpoint. Bảng viết bằng bút lông trên giấy hoặc bề mặt bảng từ, bạn có thể viết chữ, vẽ biểu đồ dễ dàng với kích thước giấy có thể sử dụng đa dạng, từ A4 đến A0.

Ngoài chức năng viết, bài thuyết trình của bạn sẽ trở nên sinh động, lôi cuốn hơn nhờ hình ảnh, văn bản, biểu đồ đã được in sẵn và gắn lên bề mặt bảng flipchart. Thao tác gắn giữ hình ảnh tiện lợi, nhanh chóng nhờ những viên nam châm được bề mặt bảng từ hút và giữ lại.

Sử dụng tiện lợi và thông minh:

Với flipchart, Bảng dạ quang bạn không cần mất công xóa nội dung cũ mà dễ dàng chuyển sang tờ giấy mới để thể hiện nội dung mới. Các ý tưởng đã trình bày vẫn được lưu lại trong các tờ giấy cũ, bạn dễ dàng lật mở để liên kết với nội dung mới, lưu làm tư liệu. Nhờ đó, bạn có thể thuyết trình một cách linh hoạt, đầy đủ thông tin và giúp người nghe nắm bắt rõ ràng.

Bảng flipchart dễ dàng di chuyển cơ động, bạn có thể kéo bảng đến vị trí thuận lợi quan sát nhất cho mọi người. Bạn dễ dàng điều chỉnh độ cao thấp của bảng cho phù hợp với chiều cao viết bảng. Khoảng cách giữa người thuyết trình và người nghe được rút ngắn và tạo sự gắn kết.

Bảng viết flipchart là công cụ thuyết trình thông minh và chuyên nghiệp

Với những công dụng tuyệt vời kể trên, flipchart thực sự là công cụ bảng viết xứng đáng lắp đặt sử dụng trong thuyết trình, thảo luận và làm việc nhóm. Các trung tâm đào tạo, lớp học kỹ năng mềm, marketing, kinh doanh và các văn phòng làm việc chuyên nghiệp không thể thiếu bảng flipchart. Bảng viết flipchart có kết cấu chắc chắn và bền bỉ, chi phí lắp đặt hợp lý. Một bảng viết flipchart có thể ứng dụng trong nhiều phòng ban, lớp học.

Quý vị có nhu cầu lắp đặt bảng viết flipchart hãy liên hệ tới nhà sản xuất bảng viết Trường Lợi. Trường Lợi ứng dụng công nghệ Hàn Quôc vào sản xuất flipchart, nhập khẩu bề mặt bảng hoàn toàn chính hãng Hàn Quốc. Trường Lợi sản xuất bảng flipchart và nhiều loại bảng chất lượng khác như bảng từ trắng, bảng từ xanh bảng kính… Quý vị hãy liên hệ tới 0971.549.666 để được Trường Lợi tư vấn miễn phí.

Be the first to reply

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *