Bài trí tượng đồng quan công trong nhà hợp phong thủy

Thờ tượng quan công khá phổ biến ở Việt nam, chủ yếu với người làm ăn kinh doanh, khởi sự làm việc lớn. Tượng quan công được chế tác với nhiều phong thái đều toát lên vẽ oai hùng, sức mạnh của một vị tướng anh dũng. Quan công được chế tác với chất liệu đồng cao cấp mang đến ý nghĩa phong thủy lớn, cho gia chủ trưng bày trong phòng làm việc, phòng khách… mang lại may mắn cho chủ nhân căn phòng. Tuy nhiên, việc trưng bày như thế nào cho đúng là vấn đề được ít người chú ý, ảnh hưởng không nhỏ đến hiệu quả phong thủy. Nhận định và thông tin dưới đây sẽ giúp người dùng lựa chọn tượng đồng quan công đẹp, trưng bày hợp phong thủy.

Tượng quan công bằng đồng cao cấp đẹp

Đồ đồng cao cấp được chế tác tỉ mỉ công phu với nhiều hình thái, phong thái của nhân vật quan công oai hùng, dũng mãnh. Người dùng có thể lựa chọn nhiều mẫu tượng lớn nhỏ với thiết kế khác nhau: tượng quan công cầm bảo đao hiên ngang, quan công cưỡi ngựa chiến… mô hình tượng động chế tác cần thể hiện đầy đủ các chi tiết, đường nét trên khuôn mặt thể hiện sự uy nghiêm, thần thái dũng mãnh của một vị tướng.

Chất liệu tượng chủ yếu từ đồng thau, đông vàng, đồng đỏ, đồng đen… nhiều sản phẩm được chế tác mỹ nghệ công phu với bề mặt được xử lý kim khí, mạ vàng, khảm tam khí, ngũ sắc… tạo sự tinh tế, chiều sâu cho bức tượng.

Tượng đồng quan công trưng bày trong phòng khách, phòng làm việc gia đình cần đảm bảo sự kết hợp hài hòa với không gian nội thất. Kích thước vừa vặn, cân bằng với không gian cân bằng.

Nguyên tắc bài trí tượng đồng quan công trong nhà hợp phong thủy

Giá trị phong thủy của tượng đồng quan công lớn, mang năng lượng, dương khí cho chủ nhân và không gian bài trí. Hình ảnh quan công dũng mãnh như truyền năng lượng, thể hiện sự bảo hộ của vị tướng với những người làm ăn kinh doanh chân chính. Năng lượng mạnh mẽ từ tượng quan công bằng đồng đẩy lùi tà khí, rủi ro trong làm ăn, ý đồ xấu.

Tượng đồng quan công được coi là vật phẩm trấn trạch, sinh năng lượng tốt lành cho không gian. Bài trí đúng hướng mang đến năng lượng mạnh mẽ, cân bằng yếu tố phong thủy. Lưu ý:

  • Đặt tượng quan công hướng ra cửa, với ý nghĩa quan sát, đề phòng kẻ xấu, xua đuổi tà khí.
  • Đặt tượng ở vị trí sát tinh giúp trừ tà, giả trừ đại họa, cân bằng năng lượng, mang đến may mắn cho gia chủ.
  • Không đặt tượng ở dưới đất ẩm thấp, lựa chọn vị trí kệ kê cao, thoáng đãng, tầm nhìn rộng, ánh sáng và năng lượng tràn đầy.
  • Lựa chọn hướng sinh tài lộc cho công việc làm ăn kinh doanh. Chọn hướng hợp mệnh và tuổi gia chủ.

Tượng quan công được chế tác bởi thợ lành nghệ của làng nghề đồ đồng truyền thống thể hiện giá trị thẩm mỹ, giá trị phong thủy cao. Người dùng cần chú ý đánh giá đơn vị phân phối đồ đồng, tranh đồng treo phòng khách cao cấp để đảm bảo chất lượng và giá cả ưng ý. Đồ đồng quang hà sẽ mang đến cho người tiêu dùng nhiều lựa chọn chất lượng đồng thời tư vấn cách bài trí hợp phong thủy cho không gian nhà ở, may mắn, tốt lành.

 

 

 

 

Be the first to reply

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *