Ấn tượng với khung bằng khen bằng mica cao cấp

Khung giấy khen được thiết kế từ rất nhiều chất liệu khác nhau. Chẳng hạn như nhựa tổng hợp, mica, gỗ tự nhiên, kim loại…. Mica được đánh giá là một trong những khung giấy khen để bàn đẹp và tiện nhất hiện nay. Các thông tin liên quan đến khung bằng khen mica để bàn sẽ được chúng tôi tư vấn cho các bạn chi tiết ở nội dung bên dưới.

Các loại mica làm khung giấy khen

Mica làm khung giất khen hiện nay có rất nhiều loại. Mica Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc, Việt Nam… Mỗi loại mang đến một mức giá thành khác nhau. Thương hiệu mica bạn nên dùng nhất là mica Nhật Bản. Dòng mica này bền đẹp theo thời gian, chống chầy xước tốt và không bị ố màu. Hiện các xưởng gia công khung ảnh uy tín đều sử dụng dòng khung này cho mica. Tuy giá của chúng có cao hơn một chút nhưng chất lượng lại đảm bảo hoàn hảo nhất.

Tham khảo: 5 Tác dụng của gương soi trong cuộc sống bạn nên biết

Độ dày của khung giấy khen bằng mica

Độ dày mica dao động từ 6 đến 20mm. Tùy vào mức giá các bạn mong muốn để mang đến các khung mica khác nhau. Giá thành của khung mica còn tùy thuộc vào khung mica có tráng viền gương, phủ kim loại hay không. Các mẫu khung giấy khen mica hiện đang rất đa dạng tại khung tranh Thủ Đô. Các bạn có thể đến trực tiếp xưởng khung này hoặc liên hệ qua website để được báo giá chính xác cho từng loại khung mica khác nhau.

Công nghệ gia công khung mica

Khung giấy khen mica được tạo thành từ các công nghệ hiện đại như Cắt CNC, LASER mang đến những sản phẩm đẹp nhất, góc cạnh hài hòa, không lỗi và không có ci tiết thừa. Hiện chúng tôi đang cung cấp khung mica đa dạng các loại để trang trí giấy khen. Khung giấy khen mica để bàn, khung giấy khen mica treo tường các loại. Không giới hạn kích thước, kiểu dáng, độ dày và các nguồn gốc xuất xứ của mica. Tùy vào yêu cầu của các bạn để chọn được những sản phẩm tốt và phù hợp nhất. Chúng tôi cam kết:

  • Cung cấp khung giấy khen, khung ảnh từ mica đẹp, chất lượng cao, giá thành tốt.
  • Khung giấy khen mica và khung tranh ảnh các loại được vận chuyển miễn phí nội thành Hà Nội và ship nhanh chóng đến các tỉnh thành khác.
  • Gia công và cung cấp khung mica các loại đa dạng kích thước và độ dày
  • Hỗ trợ mua khung mica online tiện lợi và nhanh chóng với nhiều hình thức thanh toán khác nhau.

Lợi ích khi sử dụng khung giấy khen mica

Khung giấy khen mica mang đến rất nhiều lợi ích cho người sử dụng. Chẳng hạn như:

  • Khung giấy khen mica mang đến sự trong suốt và đạt độ thẩm mỹ cao. Thích hợp cho mọi vị trí chúng được tồn tại và mang lại không gian đầy tính nghệ thuật, tinh tế và vô cùng hiện đại.
  • Khung giấy khen mica có nhiều kiểu dáng khác nhau để lựa chọn. Chúng thích hợp với mọi không gian.
  • Khung giấy khen mica trường tồn với thời gian, không hư hỏng, chầy xước và không lo vỡ dù rơi ở vị trí cao xuống.
  • Dễ sử dụng, bảo quản giấy khen tốt, có thể gia công nhanh chóng theo mọi kích thước của giấy khen.

Ngoài khung giấy khen mica chúng tôi còn cung cấp khung giấy khen bằng nhiều chất liệu khác. Đặc biệt là các sản phẩm như khung tranh ảnh, gương soi, sản phẩm từ kính cường lực, khoan cắt họa tiết từ máy hiện đại CNC… Khung Tranh Thủ Đô rất hân hạnh phục vụ mọi nhu cầu liên quan đến văn phòng phẩm và nghệ thuật cho quý khách hàng trên toàn quốc. Chúng tôi sẽ giúp các bạn tư vấn những sản phẩm khung giấy khen hoàn hảo với mức giá và mục đích sử dụng của bạn.

 

Be the first to reply

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *