5 lý do nên sử dụng kính ốp bếp thay gạch men và vật liệu khác

Bài viết này chúng tôi cung cấp 5 lý do nên sử dụng kính ốp bếp thay các vật liệu khác. Hy vọng bài viết sẽ mang đến cho các bạn nhiều nhận định và lựa chọn hơn trong việc trang trí nội thất bếp. Các bạn cũng có thể truy cập vào https://guongkinhthudo.vn/gia-cong-kinh/kinh-op-bep/ để chọn cho mình những mẫu kính ốp bếp đẹp nhất. Gương kinh Thủ Đô chuyên kính ốp bếp sẽ giúp các bạn thi công chuyên nghiệp với mức giá tốt nhất tại Hà Nội.

Kính ốp bếp tốt hơn gạch ốp bếp

 • Bạn sẽ chẳng thể chọn được những viên gạch với kích thước nguyên khối như kính ốp bếp
 • Về màu sắc gạch ốp bếp cũng không thể đa dạng bằng kính ốp bếp. Gạch ốp bếp chỉ có đến chưa đầy 20 màu sắc. Trong khi đó kính ốp bếp có thể sử dụng mọi gam màu được sáng tạo nên từ những màu cơ bản.
 • Xét về lau chùi và vệ sinh thì kính ốp bếp cũng hoàn hảo, dễ dàng lau chùi hơi hiều
 • Nói về thời gian thi công thì kính ốp bếp cũng đảm bảo tốt nhất.
 • Không gian sang trọng, đẳng cấp và đạt tính nghệ thuật cao. Tối ưu hóa không gian những phòng bếp nhỏ tốt
 • Đa dạng màu sắc và có cả những tranh ảnh 3D được khắc dưới kính cường lực vô cùng kinh động.

So với gạch men ốp bếp thì kính cường lực ốp bếp gần như chiếm hết toàn bộ lợi thế. Chỉ khi xét về kinh tế cho gạch men và kính ốp bếp thì gạch men mới rẻ hơn mà thôi. Về độ bền thì có thể bằng nhau. Do vậy, để tiện cho việc sinh hoạt, vệ sinh và mang đến không gian nghệ thuật tốt nhất vẫn nên chọn kính màu ốp bếp.

Những lợi ích khác của kính cường lực ốp bếp

 • Chịu nhiệt độ cao, chịu lực va đập tốt nhiều lần so với các loại kính thông thường.
 • Độ sáng cao hơn nhiều vật liệu khác. Kết hợp với ánh sáng tự nhiên hoặc đèn điện sẽ khiến căn phòng sáng hơn gấp nhiều lần so với các vật liệu khác.
 • Mang đến cảm giác liền mạch, nới rộng không gian hơn so với các loại chất liệu khác.
 • Giải quyết các vấn đề về phong thủy và nghệ thuật tốt hơn với sự đa dạng về màu sắc và tranh kính 3D. Điều mà gạch men và các chất liệu khác vẫn chưa làm được.
 • Gia công khoan cắt vô cùng tiện lợi, thi công cực nhanh chóng. Điều này mang đến không gian lý tưởng chỉ trong nháy mắt cho những người sử dụng.

So với gạch men kính cường lực màu, 3D ốp bếp đã hơn hẵn. Do vậy các chất liệu như gỗ, giấy dán tường, tít tường và sơn màu chắc chắn sẽ “ăn đứt”. Đây là vật liệu quen nhưng được các điệu phá cách dựa trên công nghệ hiện đại mang đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Hiện chúng tôi đang cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công kính ốp bếp trọn gói. Ngoài ra, còn tiến hành gia công cửa nhôm kính,  báo giá cửa nhôm kính chi tiết. Ngoài kính cường lực ốp bếp, cần tìm hiểu thêm về cửa kính cường lực các bạn có thể truy cập vào website: https://guongkinhthudo.vn/cua-nhom-kinh/cua-kinh-cuong-luc/.

Tạm kết

Gương kính Thủ Đô với nhiều năm kinh nghiệm về thiết kế nội thất, cung cấp kính cường lực các loại theo thiết kế… Chúng tôi sẽ mang đến những công trình hoàn hảo nhất cho quý vị và các bạn. Giá thành kính ốp bếp, kính cường lực các loại sẽ được chúng tôi cung cấp và tư vấn mẫu mã miễn phí khi các bạn liên hệ với chúng tôi. Dịch vụ tư vấn miễn phí tại nhà sẽ mang đến cho các bạn sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Gương kính Thủ Đô rất hân hạnh mang đến không gian nghệ thuật, hiện đại, sang trọng cho không gian bếp của bạn!

Xem thêm: https://la-boule-dor-restaurant-49.com/nhung-loai-kinh-mau-op-bep-thinh-hanh-nhat-2020/

Be the first to reply

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *