3 mẫu tranh thuận buồm xuôi gió mừng ngày thành lập công ty ý nghĩa nhất

Bước đầu khởi nghiệp là những bước đi quan trọng nhất mở màn cho sự nghiệp kinh doanh thành công. Vì vậy mà mọi thứ đều phải được chuẩn bị tốt nhất. Nếu bạn đang muốn mua một món quà tặng mừng ngày thành lập công ty thì mẫu tranh thuận buồm xuôi gió bằng đồng chính là món quà tuyệt nhất mà bạn đang kiếm tìm. Dưới đây là 3 mẫu tranh thuận buồm xuôi gió mừng ngày thành lập công ty ý nghĩa nhất.

Tranh thuan buom xuoi gio mừng thành lập công ty đa dạng kích thước

Ghé thăm bất kì địa chỉ bán tranh bằng đồng lớn nào, bạn cũng sẽ chọn lựa được mẫu mã và kích thước tranh phù hợp với không gian của mình. Với những kích thước  có sẵn như: 2m3 x 1m3; dài 2m3 x 1m2; dài 1m76 x 0,81 m; dài 1m2 x 0,67 m; dài 1m2 x 68 cm; dài 1,7 m x rộng 88 cm; dài 1 m x rộng 67 cm; 1 m x rộng 60 cm; kích thước dài 1,3 m x rộng 2m3….khó khăn trong lựa chọn của bạn không còn nữa. Ngoài ra, khách hàng có thể đặt kích thước tranh bằng đồng thuận buồm xuôi gió tùy vào yêu cầu và không gian phù hợp nhất.

3 mẫu tranh thuận buồm xuôi gió mừng ngày thành lập công ty ý nghĩa nhất

Tranh thuận buồm xuôi gió mừng ngày thành lập công ty bằng đồng vàng

Ra đời với chất liệu từ tấm đồng vàng nguyên bản dày 8 dem với kích thước dài 1,2 m x rộng 2,3 m, trọng lượng nặng khoảng 30 kg. Tranh khung gỗ gụ được sơn màu cánh gián và phủ bì chống mối mọt, đảm bảo tuổi thọ cao qua thời gian sử dụng. Sự đòi hỏi cao trong từng chi tiết chạm khắc khiến từ khâu tạo mẫu, dập khuôn cho tới chạm khắc và hoàn thiện khiến cho những hoa văn chạm khắc đạt được độ sắc nét nhất trong từng chi tiết.  Tranh đồng thuận buồm xuôi gió mừng thành lập công ty có ý nghĩa đặc biệt gửi đến công ty lời chúc làm ăn thuận lợi, suôn sẻ, không dính phải chút vướng mắc gì trong công việc phía trước.

Tranh thuận buồm xuôi gió bằng đồng mừng ngày thành lập công ty khung gỗ tự nhiên

Tranh hút hồn người xem bằng kĩ thuật chạm khắc thủ công bằng tay dát đồng tấm nhập khẩu dày từ 0,5 – 1 ly đồng. Bao quanh là khung gỗ gụ hoặc gỗ dổi được chạm kĩ lưỡng với vân đều và không có vết. Mẫu tranh bằng đồng quà tặng này có kích thước dài 1,5 m x rộng 80 cm, trọng lượng khoảng 20 kg. Tranh được chế tác theo mẫu mã tùy vào nhu cầu của khách hàng. Toàn cảnh bức tranh với hình ảnh của chiếc buồm căng gió lướt trên mặt sóng. Bên cạnh đó là hình ảnh cây tùng lâu năm đứng hiên ngang như thách thức trước thời thiết khắc nghiệt. Dùng bức tranh bằng đồng mừng ngày thành lập công ty như một lời chúc bình an và thành công cho công việc làm ăn suôn sẻ, gặp nhiều may mắn.

Tranh thuận buồm xuôi gió bằng đồng vàng cao cấp

Từ chất liệu đồng vàng nguyên chất, khung tranh càng nổi bật hơn khi được làm từ khung gỗ phủ lớp đồng vàng cao cấp. Kích thước dài 1,2 m x rộng 2,3 m, trọng lượng nặng khoảng 30 kg. Đây là sản phẩm có mặt trong những không gian sang trọng dành cho những công ty mới khởi nghiệp. Và nó là món quà tặng tuyệt vời đầy ý nghĩa chúc tụng mà không một ai có thể khước từ để mừng ngày thành lập công ty.

Lựa chọn những mẫu tranh thuận buồm xuôi gió bằng đồng mừng ngày thành lập công ty chưa bao giờ lài sai lầm. Nó là món quà quý giá nhất mang lại tài lộc may mắn không thể bỏ qua.

 

 

Be the first to reply

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *