3 dự án thiết kế văn phòng đẹp lung linh tại TP.HCM của ADP-architects

Qua hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp, ADP-architects – công ty thiết kế nội thất văn phòng HCM đã phục vụ hơn 500 khách hàng, trong đó 90% là những doanh nghiệp, tập đoàn lớn. Nhờ đâu mà họ đã có được thành công như ngày hôm nay? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay dưới đây qua 3 dự án thiết kế của ADP-architects tại TP.HCM nhé.

Porsche

Có mặt tại Việt Nam từ năm 2007, hãng xe Porsche nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường quốc nội với những thành công về doanh số, được nhiều người yêu thích nhờ sở hữu dòng xe đắt đỏ đẳng cấp bậc nhất.

Các nhà quản lý Porsche Việt Nam đã tìm đến văn ADP-architects đặt yêu cầu cải tạo và thiết kế văn phòng ở TP.HCM để có một không gian văn phòng thể hiện được tinh thần của thương hiệu, thống nhất với thiết kế chung của Porsche và tạo nguồn cảm hứng sáng tạo cho nhân viên. Nhóm thiết kế cho biết: “Khi làm việc với chủ đầu tư, chúng tôi được truyền cảm hứng và nhanh chóng nắm bắt tinh thần của Porsche để thiết kế một không gian nổi bật ba đặc tính: hiện đại, năng động và thể hiện tinh thần thương hiệu”.

khu vực phòng họp tại Porsche Việt Nam
khu vực phòng họp tại Porsche Việt Nam

Dựa trên hướng dẫn nhận diện thương hiệu của Porsche cùng với việc cân nhắc và biến tấu màu sắc, màu xám được chọn làm chủ đạo cho văn phòng mới – cũng chính là màu sắc đặc trưng thương hiệu của Porsche. Từ tường, thảm đến ghế sofa đều được phủ màu xám trông cực kỳ ấn tượng.

“Với mỗi dự án, ADP-architects luôn kỳ vọng mang đến điều tốt nhất cho khách hàng. Với văn phòng làm việc mới của Porsche, chúng tôi hy vọng đã hữu hình hóa được tinh thần sáng tạo của thương hiệu và tạo ra được một môi trường làm việc tốt cho nhân viên” (ADP-architects).

Axon

Axon là một công ty danh tiếng của Mỹ chuyên về lĩnh vực công nghệ phần mềm. Khi tìm đến với đội ngũ kiến trúc sư của công ty thiết kế nội thất văn phòng HCM ADP-architects, ban quản lý của Axon mong muốn nơi làm việc của họ không chỉ là một văn phòng đơn giản thông thường mà còn là một không gian sáng tạo, truyền cảm hứng và đem đến những trải nghiệm mới mẻ cho đội ngũ nhân viên. “Hãy biến không gian văn phòng này như trong một con tàu vũ trụ và mỗi ngày làm việc của nhân viên là một cuộc du hành!” – ý tưởng được nhóm thiết kế đề xuất và nhanh chóng được triển khai, thực hiện.

một góc văn phòng Axon Việt Nam
một góc văn phòng Axon Việt Nam

Với đặc trưng là một trong những công ty công nghệ hàng đầu thế giới chuyên về phát triển phần mềm, cung cấp các sản phẩm công nghệ cho an ninh, ADP-architects đã đề xuất ý tưởng biến 1.400m2 diện tích văn phòng của Axon thành một “tàu vũ trụ” dựa trên cảm hứng từ bộ phim nổi tiếng “Chiến tranh của các vì sao”. Thiết kế nội thất của không gian này gợi hình ảnh khoang điều khiển của phi thuyền, khiến mọi người đặt chân vào có cảm giác như nhà du hành vũ trụ. Đường nét và hình khối từ sàn lên trần đến các chi tiết nội thất và thiết bị hỗ trợ đều được xử lý để tổng thể toát lên vẻ hiện đại, năng động và mang đậm chất công nghệ.

“Với ý tưởng thiết kế này, chúng tôi mong muốn khi nhân viên bước chân vào văn phòng sẽ có tâm thế của những người đi đến tương lai, mỗi ngày làm việc là một chuyến du hành”, bà Nguyễn Thị Thu Hòa – Phó tổng giám đốc ADP-architects cho biết.

Đây cũng chính là dự án nổi bật giúp công ty thiết kế nội thất văn phòng HCM ADP-architects nhận được giải thưởng Best Office Interior Vietnam tại Asia Property Award 2019, thuộc khuôn khổ giải International Property Award.

Nestle

Thay cho văn phòng đầy màu sắc như văn phòng trước đây, Nestlé thiết kế một nơi làm việc khác với ý tưởng chủ đạo là “tổ chim”, lấy cảm hứng từ tên gọi và đặc trưng của thương hiệu Nestle.

văn phòng Nestle dự án của ADP-architects
văn phòng Nestle dự án của ADP-architects

Yếu tố thiên nhiên được đưa vào thiết kế, khiến toàn bộ văn phòng có màu sắc tươi sáng, ấm áp, đồng thời đem đến sự thoải mái và tiện nghi cho các nhân viên. Thiết kế này cũng làm nổi bật đặc trưng về sự ấm cúng, thân thiện, gần gũi với thương hiệu Nestle.

Chính những hình ảnh thực tế từ những dự án này đã cho thấy các nhà thiết kế của ADP-architects đã thành công như thế nào. Nhờ sự sáng tạo vô hạn cũng như tiêu chuẩn làm việc nghiêm ngặt, ADP-architects đã tạo dựng được được danh tiếng như ngày hôm nay.

ADP-architects – công ty thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp, uy tín tại TP.HCM

ADP-architects là một trong những công ty thiết kế nội thất văn phòng uy tín nhất tại TP.HCM. Văn phòng nhỏ đầu tiên của ADP-architects tại TP. Hồ Chí Minh ra đời đầu tiên vào năm 2006, với diện tích chỉ vỏn vẹn 9m2. Đây là nơi bắt đầu những thiết kế văn phòng đầu tay của công ty. Khi vừa ra đời, ADP-architects chỉ là công ty thiết kế nội thất văn phòng nhỏ với mô hình gồm 2 thành viên, và cũng là 2 nhà đồng sáng lập nên công ty: Hứa Hoài Nam và Đỗ Ngọc Nguyên.

Qua hơn 10 năm phát triển, với định hướng mục tiêu rõ ràng, chiến lược cụ thể, cùng sự chu đáo và tận tâm với khách hàng, ADP-architects đã trở thành công ty thiết kế nội thất văn phòng hàng đầu TP.HCM và trên cả Việt Nam.

Với công ty thiết kế nội thất văn phòng ADP-architects, thành công không đến từ những thiết kế văn phòng đẹp, mà đến từ chính sự hài lòng, cùng trải nghiệm sử dụng hiệu quả của các doanh nghiệp khách. Quý doanh nghiệp có nhu cầu tìm hiểu thêm về ADP-architects cũng như các dự án từng thực hiện của công ty, mời quý doanh nghiệp truy cập vào link sau: https://www.adparch.com/vi/about-us/

Be the first to reply

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *