1001 Kinh nghiệm đặt mua kích thước hộp giày chuẩn nhất

Nếu mặt hàng bạn đang kinh doanh là giày, dép chắc chắn rất quan tâm đến việc mua hộp đựng giày có kích thước chuẩn nhất. Bởi hiện nay giày, dép thường có kích cỡ khác nhau, vì vậy để có thể đựng vừa vặn chúng và đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Việc đặt mua kích thước hộp giày theo tiêu chuẩn rất quan trọng. Do đó để giúp bạn dễ dàng hơn khi đặt mua hộp giấy đựng giày, hãy bỏ túi ngay những kinh nghiệm sau đây nhé!.

Các thông số kích thước hộp đựng giày bạn nên biết

Hộp đựng giày không phải được sản xuất hàng loạt tùy ý, mà chúng luôn được các đơn vị sản xuất dựa vào các thông số kích thước tiêu chuẩn để làm. Điều này sẽ giúp vừa vặn với tất cả các mẫu giày, dép và đem lại tính thẩm mỹ cao hơn. Cho nên, nếu bạn không phải là người trong nghề chắc hẳn chưa biết đến các thông số này.

  • Chiều dài: Chính là kích thước của mặt cạnh dài hơn của hộp carton
  • Chiều rộng: Kích thước về cạnh ngắn hơn của hộp carton
  • Chiều cao và chiều sâu của hộp đựng giày: Chính là kích thước của cạnh vuông.

Hiện nay kích thước hộp đựng giày tiêu chuẩn được nhiều người đặt mua nhất hiện nay là : Chiều dài (30cm), chiều rộng(20cm), chiều cao, chiều sâu(10cm). Tuy nhiên, trong những trường hợp bạn muốn kích thước to hoặc nhỏ hơn so với tiêu chuẩn, chỉ cần liên hệ với đơn vị cung cấp hộp giấy để thay đổi.

Kinh nghiệm đặt mua kích thước hộp giày chuẩn nhất?

Không phải đơn vị, doanh nghiệp nào cũng am hiểu và có kinh nghiệm trong việc đặt mua kích thước hộp giày. Vì vậy để có được mẫu hộp ưng ý và phù hợp với sản phẩm đang kinh doanh, bạn hãy đừng bỏ qua những chia sẻ sau.

Đo kích thước sản phẩm trước khi đặt mua hộp đựng giày

Để có được những chiếc hộp vừa vặn với các mẫu giày, dép đơn vị đang bán. Bạn hãy dùng thước để đo các thông số kích thước như: chiều dài, chiều rộng, chiều cao chính xác. Dựa vào kích thước này, bạn chỉ cần cung cấp cho đơn vị sản xuất hộp giấy để họ thiết kế là xong. Đảm bảo bạn sẽ có được kích thước hộp ưng ý nhất.

Tìm đến đơn vị cung cấp hộp giấy uy tín, lâu năm

Bạn muốn mua hộp giấy đựng giày chuẩn nhất, hãy tìm đến các đơn vị sản xuất hộp giấy uy tín, có kinh nghiệm. Tại những đơn vị này luôn đảm bảo giao hàng đúng hẹn và đúng mẫu theo yêu cầu mà khách hàng đã đặt. Đặc biệt giá thành tại các đơn vị uy tín luôn rẻ hơn so với các đơn vị cung cấp không rõ nguồn gốc.

Đặt mua hộp đựng giày có kích thước lớn hơn sản phẩm

Để giúp bạn dễ dàng hơn khi đặt vào hay lấy giày ra thì khi đặt mua hộp giấy, bạn chú ý nên chọn kích thước hộp lớn hơn so với sản phẩm từ 1 – 1.5 cm. Không những vậy, bạn cũng cần phải tính thêm các trường hợp cần chèn thêm mút xốp hay bọc không khí…đối với những đôi giày da đắt tiền… Nếu bạn quên mất điều này, chắc chắn sẽ gặp rất nhiều bất tiện khi sử dụng hộp giấy.

Tạm kết

Nếu đơn vị, doanh nghiệp của bạn chưa có kinh nghiệm đặt mua kích thước hộp giày chuẩn nhất, hãy đừng bỏ qua những kinh nghiệm mà chúng tôi đã chia sẻ ở bài viết trên nhé. Ngoài ra, để không mất nhiều thời gian tìm kiếm và lo lắng “ tiền mất tật mang” do tìm nhầm địa chỉ cung cấp hộp giấy không uy tín, bạn hãy liên hệ ngay với An Phát. Với uy tín cùng kinh nghiệm của mình, chúng tôi cam kết luôn làm cho khách hàng lòng về chất lượng cũng như giá thành sau khi thanh toán.

 

 

 

 

Be the first to reply

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *